เปิดรับสมัครติวเตอร์สอนภาษากัมพูชา สอนสดออนไลน์

เปิดรับสมัครติวเตอร์สอนภาษากัมพูชา จำนวนมาก อย่าพลาดโอกาสดีๆ สำหรับใครที่มีความรู้ความสามารถในการเขียน อ่าน สื่อสารภาษากัมพูชา Sorndee.com กำลังเปิดโอกาสให้กับคุณได้ใช้ความรู้ความสามารถทางภาษาที่คุณมีเพื่อถ่ายทอดความรู้ให้แก่ผู้อื่น มาเป็นติวเตอร์ภาษากัมพูชากับเรานะคะ

รับสมัครติวเตอร์สอนภาษากัมพูชา (ภาษาเขมร)

ภาษากัมพูชา หรือภาษาเขมร อยู่ในกลุ่มภาษาออสโตรเอเซียติก ส่วนหนึ่งได้รับอิทธิพลมาจากภาษาบาลี และ สันสกฤต จากทางศาสนา ภาษากัมพูชามีความแตกต่างจากภาษาเพื่อนบ้าน เวียดนาม ลาว และไทย เพราะไม่มีเสียงวรรณยุกต์ รูปแบบการเขียนไวยากรณ์ของภาษากัมพูชาก็คล้ายๆกับภาษาไทย มีรูปแบบประโยค คือ ประธาน กรรรม กริยา ซึ่งนำคำเดี่ยวมาเติมเต็มให้เป็นประโยคเดียวเหมือนกับภาษาไทย  ปัจจุบันภาษาไทยเราก็ใช้คำที่มีอิทธิพลจากภาษากัมพูชาเช่นกันคำที่เราพบเห็นได้บ่อยๆในภาษาไทย เช่นคำว่า อำนาจ ถนน จมูก เป็นต้น

ทั้งนี้ทาง Sorndee.com  เห็นว่า ภาษากัมพูชาเป็นหนึ่งภาษาที่มีความสำคัญ ทาง Sorndee.com  จึงเปิดรับสมัครติวเตอร์สอนภาษากัมพูชาจำนวนมาก เพื่อนำความรู้ทางภาษากัมพูชาที่คุณมีไม่ว่าจะเป็น การอ่าน การเขียนไวยากรณ์ หรือการสื่อสาร ถ่ายทอดให้แก่ผู้ที่สนใจเรียนภาษากัมพูชาค่ะ

คุณสมบัติสำหรับผู้สมัครเป็นติวเตอร์ภาษากัมพูชา มีดังนี้

  • จบปริญญาตรีขึ้นไป ในสาขาวิชากัมพูชา
  • มีความเชี่ยวชาญในการใช้ภาษากัมพูชา
  • มีประสบการณ์ในการสอนภาษากัมพูชา
  • มีใจรักในสอน
  • มีความสามารถสื่อสารถ่ายทอดสอนผู้เรียนให้เข้าใจง่าย

ทั้งนี้ผู้สมัครสอนภาษากัมพูชา ไม่จำเป็นต้อง จบสายครู  ขอแค่เพียงมีใจรักในการสอน  มีความรู้ความสามารถในการใช้ภาษากัมพูชา ก็สามารถสมัครเข้ามาเป็นติวเตอร์ภาษากัมพูชากับทางเราได้ ติวเตอร์นั้นก็เปรียบเสมือนครู หัวใจหลักของการเป็นติวเตอร์ที่ดี คือการใส่ใจในตัวผู้เรียน จัดการเรียนสอนแบบเป็นกันเอง สุภาพ  ตรงต่อเวลา จะสามารถช่วยให้ผู้เรียนมีความสนใจในการเรียนภาษากัมพูชามากขึ้นอีกด้วยค่ะ

ข้อดีของการเป็นติวเตอร์กับเรา

คุณจะได้สิทธิประโยชน์ในการลงประกาศคอร์สออนไลน์ของคุณได้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ที่จะช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายต่างๆ เช่น ค่าเดินทาง ค่าเช่าห้องเรียน เป็นต้น และคุณสามารถกำหนดตารางเรียน วันที่ และเวลาได้ตามต้องการ

คุณสามารถสอนออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง แบบตัวต่อตัว ผ่านระบบ Video Chat ที่จะช่วยสร้างสีสันให้กับผู้เรียนและผู้สอนได้เป็นอย่างดี หมดปัญหาเรียนออนไลน์แล้วไม่เข้าใจ หากผู้เรียนเกิดข้อสงสัย สามารถซักถามติวเตอร์ได้เลย

นอกจากนี้ ทุกการสั่งซื้อที่ติวเตอร์ได้สอนโดยสมบูรณ์ ติวเตอร์จะได้รับรายได้รวมทั้งหมด 70% ของจำนวนเงินซื้อขาย โดยรายได้ส่วนนี้จะถูกส่งเข้าไปในบัญชีผู้ใช้งานของติวเตอร์โดยอัตโนมัติ

สมัครเป็นติวเตอร์กับ Sorndee