รับสมัครติวเตอร์ สอนถักไหมพรม สอนออนไลน์

รับสมัครติวเตอร์ สอนถักไหมพรม

หากคุณมีความรู้ และประสบการณ์ เชี่ยวชาญในงานถักไหมพรม เป็นชีวิตจิตใจ อย่าเก็บไว้คนเดียว เราขอเชิญชวนคุณให้มาสร้างรายได้เพิ่มอีกช่องทางจากประสบการณ์อันล้ำค่าที่คุณมี นำมาแปลงเป็นรายได้แบบง่ายๆ แลกกับการแบ่งปัน สอนถักไหมพรมให้แก่ผู้อื่น เพื่อช่วยให้เกิดการสร้างงาน สร้างอาชีพให้แก่คนไทย อย่างที่เราเห็นสินค้าวางขายกันทั่วไป เช่น งานถักดอกไม้ หมวก เสื้อไหมพรม ผ้าพันคอ กระเป๋า รองเท้า เป็นต้น  

รับสมัครติวเตอร์ สอนถักไหมพรม สอนออนไลน์

*Sorndee.com รับสมัครติวเตอร์ สอนถักไหมพรม

Sorndee.com แพลตฟอร์มการเรียนการสอนแบบออนไลน์ ศูนย์กลางการเรียนรู้ทั้งวิชาการและวิชาชีพ ที่รวมติวเตอร์คุณภาพในทุกๆ สาขาวิชา ไม่ว่าจะเป็นการตลาด การทำSEO กราฟิกดีไซน์ การสอบครู สอบตำรวจ สอนถักไหมพรม ร้อยสร้อย ร้อยมาลัย ฯลฯ รองรับผู้ที่กำลังมองหาแหล่งเรียนรู้คุณภาพ มีระบบที่ไว้ใจและเชื่อถือได้บนโลกออนไลน์ ซึ่งคุณสามารถเรียนที่ไหนก็ได้เพียงมีโน้ตบุ๊คบวกสัญญาณอินเทอร์เน็ตเท่านั้น  

รูปแบบการสอนของที่นี่ ติวเตอร์จะสอนสดตัวต่อตัวกับผู้เรียนในรูปแบบ Video chat ดังนั้น จึงทำให้สอบถามกันได้อย่างสะดวกในทุกข้อสงสัยระหว่างกันและกันโดยตรง เช่น เรียนไม่ทันตรงไหน อยากให้ติวเตอร์เน้นตรงไหนเป็นพิเศษ ทุกอย่างเจรจากันได้ การเรียนแบบนี้จึงเกิดประสิทธิภาพ และแน่นอนว่ามันดีกว่าการเรียนแบบเป็นกลุ่ม เพราะพัฒนาการของผู้เรียนแต่ละคนช้าเร็วต่างกัน และเมื่อเรียนจบแล้วจะได้นำความรู้ไปใช้งานได้จริง ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการเรียนอีกหลายๆ รอบให้สิ้นเปลืองเงินและเวลา

ผู้สอน คือ หัวใจสำคัญของการเรียนรู้ โดยทาง Sorndee.com เราได้วางระบบไว้รองรับผู้เรียนกับผู้สอนเป็นอย่างดี มันจึงง่ายและสะดวกต่อทั้งสองฝ่าย และด้วยระบบที่โปร่งใส นึกถึงผู้เรียนเป็นศูนย์กลาง เพื่อประสิทธิภาพจากการเข้าเรียนในแต่ละคอร์ส ติวเตอร์แต่ละท่านจะถูกผู้เรียนประเมินคุณภาพการสอน เมื่อแต่ละคอร์สเสร็จสิ้นลงโดยสมบูรณ์

*ข้อดีของบริการ Sorndee.com

เป็นการสอนในรูปแบบออนไลน์ ผู้สอนจึงสามารถสอนอยู่ที่ไหนก็ได้ เพียงแค่มีอุปกรณ์การสอนเป็นโน้ตบุ๊คตัวเดียวเท่านั้นเอง จึงสะดวกทั้งผู้สอนและผู้เรียน ทั้งนี้ หลังติวเตอร์สมัครใช้บริการของเรา ติวเตอร์สามารถประกาศบริการติวของตนเองบน เว็บไซต์ Sorndee.com ได้ไม่จำกัด และไม่เสียค่าบริการใดๆ

บริการติวต่างๆ ที่แสดงอยู่บนเว็บไซต์ Sorndee.com ถือว่าเป็นเนื้อหาที่ถูกสร้างขึ้นโดยผู้ใช้และบริการติวทุกรายการจำเป็นต้องมีคลิปวิดิโอหรือรูปภาพประกอบ โดย Sorndee.com จะมีช่องทางให้ติวเตอร์สามารถอัปโหลดคลิป 1 คลิป และรูปประกอบงานได้เป็นจำนวน 2 รูป

ติวเตอร์จะได้รับรายได้รวมทั้งหมด 70% ของจำนวนเงินซื้อขาย โดยรายได้ส่วนนี้จะถูกส่งเข้าไปในบัญชีผู้ใช้งานของติวเตอร์ ซึ่ง Sorndee.com จะส่งมอบรายได้ให้ติวเตอร์เมื่อการสั่งซื้ออยู่ในสถานะเสร็จสิ้นแล้วเท่านั้น  โดยรายได้ของติวเตอร์จะได้รับการโอนอัตโนมัติตามเงื่อนไขที่กำหนดไว้

 

  ++++++++++++++++++

สมัครเป็นติวเตอร์กับ Sorndee