เปิดรับสมัครติวเตอร์สอนภาษาลาว สอนออนไลน์ แบบตัวต่อตัว

รับสมัครติวเตอร์สอนภาษาลาว จำนวนมาก อย่าพลาดโอกาส อย่าปิดกั้นความสามารถของคุณ มาเป็นติวเตอร์สอนภาษาลาวกับเรานะคะ

รับสมัครติวเตอร์ สอนภาษาลาว

ความสำคัญของภาษาลาว

ภาษาลาว เป็นภาษาราชการของประเทศลาว เป็นภาษาที่มีวรรณยุกต์ในภาษากลุ่มไท และสัมพันธ์ใกล้ชิดกับภาษาอีสานของประเทศไทยซึ่งเป็นสำเนียงหนึ่งของภาษาลาว ระบบการเขียนในภาษาลาวจะใช้อักษรลาว ซึ่งเป็นระบบอักษรสระประกอบ (ระบบการเขียนที่ประกอบด้วยสัญลักษณ์แทนพยัญชนะและตามด้วยสระที่จะอยู่ด้านหน้า หลัง บน ล่าง ของพยัญชนะ) และสัมพันธ์ใกล้ชิดกับอักษรไทย

ทางการประเทศลาวไม่ได้กำหนดให้สำเนียงถิ่นใดเป็นสำเนียงภาษากลาง แต่การใช้ภาษาลาวอย่างเป็นทางการ เช่น ทางสถานีโทรทัศน์แห่งประเทศลาว สถานีวิทยุแห่งประเทศลาว จะใช้สำเนียงเวียงจันทน์ซึ่งเป็นสำเนียงของคนเมืองหลวง สามารถเข้าใจกันได้ทั่วประเทศ แต่ก็ยังสามารถใช้สำเนียงท้องถิ่นต่าง ๆ ได้ แต่การเรียนภาษาลาวสำหรับชาวต่างประเทศ รัฐบาลลาวแนะนำให้ใช้สำเนียงเวียงจันทน์

ซึ่งการที่เราจะพูดหรือสื่อสารภาษาลาวได้ต้องอาศัยการเรียนรู้และเทคนิคเพื่อให้เราสามารถอ่าน เขียน พูด ภาษาลาวได้ แต่ก่อนที่เราจะเรียนรู้ภาษาลาวได้ แน่นอนสิ่งที่สำคัญที่สุดในการเรียนรู้ภาษาลาวให้ประสบผลสำเร็จได้ก็ต้องอาศัยผู้ที่มีความรู้หรือที่เรียกว่า ติวเตอร์ ซึ่งหมายถึงผู้ที่มีประสบการณ์ทางด้านภาษาลาวโดยตรงมาทำหน้าที่ให้ความรู้และสอนเทคนิคในการเรียนภาษาลาว ซึ่งหากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีความรู้ความสามารถในการถ่ายทอดความรู้ภาษาลาวได้ คุณก็สามารถมาเป็นติวเตอร์กับทางเราได้ง่ายๆเพียงแค่คุณมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้

คุณสมบัติของติวเตอร์สอนภาษาลาวมีดังนี้

-มีความเชี่ยวชาญในการใช้ภาษาลาวได้เป็นอย่างดี

-มีประสบการณ์ในการสอนภาษาลาว

-มีใจรักในการงานสอนผู้อื่น

-มีความสามารถในการถ่ายทอดได้ดี

ทั้งนี้ผู้สมัครไม่จำเป็นต้องเป็นครู ขอแค่เพียงมีใจรักในการสอน ก็สามารถสอนได้ แต่ติวเตอร์นั้นก็เปรียบเสมือนครู หรืออาจารย์ หัวใจสำคัญของการเป็นติวเตอร์ที่ดี คือต้องใส่ใจในตัวผู้เรียน มีความรับผิดชอบ ตรงต่อเวลา สุภาพ การสอนด้วยความเป็นกันเอง จะช่วยให้ผู้เรียนอุ่นใจ และชื่นชอบวิชาภาษาลาวเพิ่มขึ้นด้วย

ข้อดีของการเป็นติวเตอร์กับเรา

คุณจะได้สิทธิประโยชน์ในการลงประกาศคอร์สออนไลน์ของคุณได้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ที่จะช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายต่างๆ เช่น ค่าเดินทาง ค่าเช่าห้องเรียน  เป็นต้น และคุณสามารถกำหนดตารางเรียน วันที่ และเวลาได้ตามต้องการ

คุณสามารถสอนออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง แบบตัวต่อตัว ผ่านระบบ Video Chat ที่จะช่วยสร้างสีสันให้กับผู้เรียนและผู้สอนได้เป็นอย่างดี หมดปัญหาเรียนออนไลน์แล้วไม่เข้าใจ หากผู้เรียนเกิดข้อสงสัย สามารถซักถามติวเตอร์ได้เลย

นอกจากนี้ ทุกการสั่งซื้อที่ติวเตอร์ได้สอนโดยสมบูรณ์ ติวเตอร์จะได้รับรายได้รวมทั้งหมด 70% ของจำนวนเงินซื้อขาย โดยรายได้ส่วนนี้จะถูกส่งเข้าไปในบัญชีผู้ใช้งานของติวเตอร์โดยอัตโนมัติ

สมัครเป็นติวเตอร์กับ Sorndee