รับสมัครติวเตอร์ สอน Line Marketing สอนออนไลน์ รายได้ดี

รับสมัครติวเตอร์ สอน Line Marketing

ด้วยความนิยมในการทำการตลาดผ่าน LINE ทางเราจึงต้องการเปิดพื้นที่การเรียนรู้ในโลกออนไลน์ และเชิญชวนผู้สนใจที่จะเป็นติวเตอร์ เป็นครูที่จะมาสอนเรื่องการตลาด สอน Line Marketing บนแพลตฟอร์มของ Sorndee.com ซึ่งระบบของที่นี่จะสอนสดแบบเรียลไทม์ ผ่น Video Chat คุณจึงสามารถสอนพิเศษอยู่ที่ไหนก็ได้ ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางมาพบกับผู้เรียน ขณะที่ผู้เรียนก็ไม่เสียเวลาเดินทางมาพบผู้สอนเช่นกัน

รับสมัครติวเตอร์ สอน Line Marketing

การตลาดผ่าน LINE ได้รับความนิยมมากขึ้นในปัจจุบัน โดยจุดเด่นของ LINE คือ  การสื่อสารที่สามารถเกิดขึ้นได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้แอปพลิเคชัน LINE มีการออกลูกเล่นใหม่มาเรื่อยๆ เพื่อให้ผู้ประกอบการ เจ้าของธุรกิจไม่ว่าจะรายเล็ก รายใหญ่ เข้ามาร่วมจัดโปรโมชั่น ร่วมใช้ช่องทางของ LINE ในการโฆษณา ทำการตลาดในรูปแบบต่างๆ อย่างหลากหลาย

ทุกคนใช้สติ๊กเกอร์ LINE ในการทักทาย ส่งต่อความรู้สึก หรืออารมณ์ต่างๆ ซึ่งสติ๊กเกอร์ก็จะมีทั้งแบบที่เราซื้อ หรือแบบให้ใช้งานฟรี โดยเฉพาะแบบใช้งานฟรีจะสังเกตได้ว่า มันจะมีโลโก้ หรือยี่ห้องของแบรนด์นั้นๆ ติดอยู่ในตัวสติ๊กเกอร์ อันนี้ก็ถือว่าเป็นการตลาดของเจ้าของแบรนด์นั้นๆ เพื่อสร้างการรับรู้ในแบรนด์ ส่วนใหญ่จะเป็นแบรนด์ใหญ่ๆ ดังๆ

นอกจากนี้ เรายังสามารถอ่านข่าวจาก LINE ได้อีกต่างหาก เปรียบเสมือนศูนย์รวมของข่าวสารที่น่าสนใจทั้งกีฬา บันเทิง  การเมือง ข่าวยอดนิยม โดยจะมีสื่อต่างๆ เป็นพาร์ทเนอร์กับ LINE นำข่าวสารเผยแพร่ผ่านช่องทางไลน์ด้วยเช่นกัน

คุณสมบติที่สำคัญของติวเตอร์ สอน Line Marketing คือ มีใจรักด้านการสอนผู้อื่น และมีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในด้านการตลาด รวมถึงการทำ Line Marketing จบการศึกษาในสาขาการตลาด หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง หากคุณต้องการมีรายเสริมสมัครเข้ามาได้เลย เพราะว่าแพลตฟอร์มนี้จะช่วยเปิดโอกาสให้คุณมีงานเข้ามาเรื่อยๆ คุณไม่ต้องไปออกแบบเว็บไซต์และทำการตลาดเพื่อหาลูกค้าเองให้ยาก แค่สมัครเข้ามาที่ Sorndee.com แล้วก็โปรโมทบริการติวของคุณบน Sorndee.com และทำได้ไม่จำกัด โดยไม่เสียค่าบริการใดๆ

ข้อดีของการสมัครเป็นติวเตอร์ Sorndee.com

คุณสามารถจัดคอร์สได้หลายวิชา หรือจะเลือกวิชาใดวิชาหนึ่งตามความถนัดอย่างเช่น สอน Facebook Marketing สอน Content Marketing หรือ สอน Line Marketing เป็นต้น ซึ่งคุณไม่ต้องเดินทางไปสอนนักเรียน ประหยัดค่าใช้จ่าย ประหยัดเวลา เพียงแค่คุณมีโน้ตบุ๊คเครื่องเดียวก็ทำงานได้แล้ว

ดังนั้น จึงถือว่าแพลตฟอร์มนี้ช่วยให้คุณหารายได้อีกหนึ่งช่องทาง โดยเฉพาะสำหรับผู้ที่มีใจรักในการสอน และมีเทคนิคต่างๆ ที่จะช่วยให้นักเรียนเข้าใจได้ง่าย โดยผู้สอนจะได้รับรายได้รวมทั้งหมด 70% ของจำนวนเงินซื้อขาย ซึ่งรายได้ส่วนนี้จะถูกส่งเข้าไปในบัญชีผู้ใช้งานของติวเตอร์รายได้ของติวเตอร์จะได้รับการโอนอัตโนมัติตามที่กำหนดไว้ 2 รอบ/เดือน

++++++++++++++++

สมัครเป็นติวเตอร์กับ Sorndee