รับสมัครติวเตอร์ ติวสอบ เข้า ม.1 สอนออนไลน์ แบบตัวต่อตัว

เปิดรับสมัครติวเตอร์ ติวเตรียมสอบเข้า ม.1

เปิดรับสมัครติวเตอร์ เตรียมสอบเข้า ม.1 ทุกวิชา ทั่วประเทศ โอกาสที่ดีสำหรับผู้ที่รักในการสอนหนังสือ การเป็นติวเตอร์กับเรา คุณจะได้ใช้ความรู้ความสามารถของคุณ เพื่อถ่ายทอดให้กับผู้เรียน เพื่อผลลัพธ์ที่คุ้มค่า

รับสมัครติวเตอร์ ติวสอบ เข้า ม.1 สอนออนไลน์ แบบตัวต่อตัว

ความสำคัญของการเตรียมสอบเข้า ม.1

การเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 นั้น เป็นสิ่งที่ผู้เป็นพ่อเป็นแม่ตื่นเต้นไม่แพ้บุตรหลาน เนื่องจากจะได้เห็นบุตรหลานเติบโตขึ้นในอีกระดับหนึ่ง และก็มีผู้ปกครองไม่น้อยที่หวังอยากให้บุตรหลานได้เข้าโรงเรียนดีๆ โรงเรียนที่มีชื่อเสียง เป็นต้น

การติวเพื่อเตรียมตัวสอบเข้า ม. 1 จึงมีความสำคัญสำหรับนักเรียนที่เพิ่งสำเร็จการศึกษาชั้นประถม แต่การสอบเข้า ม.1 นั้นก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เนื่องจากต้องอาศัยคะแนนสอบวิชาหลัก รวมถึง คะแนนสอบ O-Net อีกด้วย

ดังนั้น การมีติวเตอร์ดีๆ ถือเป็นหัวใจสำคัญที่จะช่วยฝึกสอนและเป็นพี่เลี้ยงให้กับน้องๆ นักเรียนได้ทบทวนวิชาเรียน ได้ศึกษา รวมถึงได้ฝึกฝนก่อนเข้าสอบจริงอีกด้วย 

 คุณสมบัติการเปิดรับสมัครติวเตอร์ ติวสอบเข้า ม.1

  1. ต้องเป็นผู้ที่มีความรู้ความสามารถในรายวิชาหลักเป็นอย่างดี
  2. มีประสบการณ์การสอบ และสามารถถ่ายทอดให้ผู้เรียนเข้าใจได้
  3. รักในการสอน

ทั้งนี้ติวเตอร์เปรียบเสมือนครู อาจารย์ที่จะช่วยให้ผู้เรียนได้ทำความเข้าใจในรายวิชาต่างๆ เพื่อเตรียมตัวสอบเข้า ม.1 ได้ และติวเตอร์จะต้องใส่ใจในตัวผู้เรียน พยายามทำความเข้าใจปัญหาของผู้เรียน เพื่อนำไปสู่การช่วยเหลือ แก้ไข อันนำไปสู่การพัฒนาของผู้เรียน

ข้อดีในการติวออนไลน์กับ Sorndee.com

ทางเรามีระบบการสอนเพื่ออำนวยความสะดวกให้ทั้งผู้สอนและผู้เรียน เนื่องจากเป็นการสอนออนไลน์ แบบตัวต่อตัว ผ่านระบบ Video Chat เพื่อจะเพิ่มสีสันในการเรียนได้อย่างสนุกสนาน ไม่เหมือนการติวออนไลน์ทั่วไปที่ได้เพียงดูและฟังเท่านั้น แต่จะสามารถสนทนาโต้ตอบกันได้เลย

ผู้เรียนจะสามารถเลือกติวเตอร์ที่ต้องการได้ ในส่วนของติวเตอร์นั้นก็สามารถจัดตารางติวโดยลงประกาศวัน เวลาที่จะทำการติวออนไลน์ได้เลย เพื่อให้ผู้เรียนสามารถติดตามการติวของติวเตอร์ได้อีกด้วย

นอกจากนี้ ติวเตอร์สามารถลงประเทศได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ หมดกังวลในเรื่องของค่าใช้จ่ายในการเดินทาง ค่าใช้จ่ายสำหรับการเปิดห้องเพื่อติวให้กับน้องๆ บอกเลยว่าประหยัด และยังมีรายได้เสริมจากการใช้บริการตามคอร์สออนไลน์ของติวเตอร์ได้อีกด้วย

ติวเตอร์จะได้รับรายได้จากคอร์สออนไลน์รวมทั้งหมดจากทุกการซื้อสั่ง  70% โดยรายได้ส่วนนี้จะถูกส่งเข้าไปในบัญชีของผู้ใช้งานของติวเตอร์อัตโนมัติ

ทราบกันขนาดนี้แล้ว มาสมัครเป็นติวเตอร์ ติวสอบเข้า ม. 1 กับเรานะครับ

           

           

 

สมัครเป็นติวเตอร์กับ Sorndee