เปิดรับสมัครติวเตอร์ สอนแต่งหน้า สอนออนไลน์ แบบตัวต่อตัว

รับสมัครติวเตอร์ ผู้สอนแต่งหน้าจำนวนมาก อย่าพลาดโอกาส อย่าปิดกั้นความสามารถของคุณ มาเป็นติวเตอร์สอนแต่งหน้ากับเรานะคะ

รับสมัคร ช่างแต่งหน้า สอนแต่งหน้า ทำผม

อาชีพแต่งหน้าคืออะไร

อีกหนึ่งอาชีพอิสระที่ไม่ควรมองข้าม เพราะสามารถสร้างรายได้ต่อปีไม่ใช่น้อย นั่นก็คือ อาชีพช่างแต่งหน้า  ซึ่งอาชีพนี้ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะทุกวันนี้ผู้คนหันมาให้ความสนใจในเรื่องนี้มากขึ้นโดยเฉพาะผู้หญิง หากวันไหนที่ต้องออกไปพบปะกับผู้คนนอกบ้านเรื่องแต่งหน้าก็เป็นสิ่งที่สำคัญอย่างหนึ่ง ที่ทำให้ตัวเราดูดีขึ้น

อาชีพ ช่างแต่งหน้า หนึ่งในหลายอาชีพอิสระ ที่สามารถต่อยอดได้เช่นเดียวกัน หากใครเป็นผู้ที่ชำนาญการและมีฝีมือ สามารถสมัครเป็นครูสอนแต่งหน้าในอนาคตได้อีกด้วย แต่การที่จะเปิดสถาบันสอนแต่งหน้านั้นแน่นอนสิ่งที่ต้องมีก็คือเงินทุนเพื่อที่จะมาสร้างสถาบันสอนแต่งหน้าเป็นของตนเอง แต่ถ้าหากตอนนี้สำหรับใครที่ใฝ่ฝันอยากเป็นครูสอนแต่งหน้าแต่งบยังไม่พอเว็บไซต์ของเราเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะทำให้คุณสามารถเป็นครูสอนแต่งหน้าได้ง่ายๆโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ แต่กลับกลายเป็นทำให้มีรายได้พิเศษเพิ่มอีกด้วย เพียงคุณมีคุณสมบัติดังนี้

คุณสมบัติของติวเตอร์ช่างแต่งหน้า มีดังนี้

-มีประสบการณ์ในการแต่งหน้าโดยตรง

-มีใจรักในการสอนแต่งหน้า

-เสริมสร้างบุคลิกภาพของตนเองให้เหมะสมกับการเป็นครูสอนแต่งหน้า

-มีฝีมือและพัฒนา อัพเดตความรู้เกี่ยวกับการแต่งหน้าอยู่ตลอดเวลา

-มีความซื่อสัตย์และตรงต่อเวลา

-มีความรับผิดชอบต่อหน้าที่

ทั้งนี้ผู้สมัครไม่จำเป็นต้องเป็นครู ขอแค่เพียงมีใจรักในการสอน ก็สามารถสอนได้ แต่ติวเตอร์นั้นก็เปรียบครู หรืออาจารย์ หัวใจสำคัญของการเป็นติวเตอร์ที่ดี คือต้องใส่ใจในตัวผู้เรียน มีความรับผิดชอบ ตรงต่อเวลา สุภาพ การสอนด้วยความเป็นกันเอง จะช่วยให้ผู้เรียนอุ่นใจ และชื่นชอบวิชาภาษาพม่าเพิ่มขึ้นด้วย

ข้อดีของการเป็นติวเตอร์กับเรา

คุณจะได้สิทธิประโยชน์ในการลงประกาศคอร์สออนไลน์ของคุณได้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ที่จะช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายต่างๆ เช่น ค่าเดินทาง ค่าเช่าห้องเรียน เป็นต้น และคุณสามารถกำหนดตารางเรียน วันที่ และเวลาได้ตามต้องการ

คุณสามารถสอนออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง แบบตัวต่อตัว ผ่านระบบ Video Chat ที่จะช่วยสร้างสีสันให้กับผู้เรียนและผู้สอนได้เป็นอย่างดี หมดปัญหาเรียนออนไลน์แล้วไม่เข้าใจ หากผู้เรียนเกิดข้อสงสัย สามารถซักถามติวเตอร์ได้เลย

นอกจากนี้ ทุกการสั่งซื้อที่ติวเตอร์ได้สอนโดยสมบูรณ์ ติวเตอร์จะได้รับรายได้รวมทั้งหมด 70% ของจำนวนเงินซื้อขาย โดยรายได้ส่วนนี้จะถูกส่งเข้าไปในบัญชีผู้ใช้งานของติวเตอร์โดยอัตโนมัติ

สมัครเป็นติวเตอร์กับ Sorndee