รับสมัครติวเตอร์ สอน Microsoft Office สอนออนไลน์ รายได้ดี

รับสมัครติวเตอร์ สอน Microsoft Office

เปิดรับสมัครติวเตอร์ สอน Microsoft Office หรือ โปรแกรมสำนักงานขั้นพื้นฐาน คุณสมบัติ จบการศึกษาในสาขาคอมพิวเตอร์ หรือสาที่เกี่ยวข้อง มีความรู้ ความเชี่ยวชาญในการใช้โปรแกรมสำนักงาน เช่น Microsoft Word , Microsoft Excel, Microsoft PowerPoint และ Microsoft Access เป็นอย่างดี

รับสมัครติวเตอร์ สอน Microsoft Office สอนออนไลน์ รายได้ดี

อีกหนึ่งคุณลักษณะที่สำคัญ คือ เป็นผู้ที่มีความสามารถในการถ่ายทอดให้ผู้อื่นเข้าใจได้ง่าย เพราะแน่นอนที่สุดว่า สิ่งที่ผู้เรียนคาดหวังหลังการเรียนรู้เสร็จสิ้นลงคือ การสามารถนำองค์ความรู้ไปต่อยอดใช้งานได้จริง ซึ่งภายหลังการเรียนในแต่ละคอร์สเสร็จสิ้นลง ผู้เรียนจะประเมินผลการสอนของติวเตอร์ และรีวิวของติวเตอร์แต่ละคน จะถูกคำนวณขึ้นมาจากคะแนนประเมินผลงานที่ผู้เรียนได้ประเมินไว้

ติวเตอร์แต่ละท่าน ก็จะมีคะแนนประเมินแสดงไว้ให้ผู้ที่สนใจเรียนคนต่อๆ ไปได้ใช้ข้อมูลประกอบการเลือกว่าจะเรียนกับติวเตอร์คนไหนดี ดูเผินๆ เหมือนจะเป็นการแข่งขัน แต่หากคุณมีใจรักการสอน รักในการเป็นผู้ให้ (ขณะเดียวกันคุณก็มีรายได้จากการสอน) ผู้เรียนย่อมประทับใจในบริการแน่นอน

หลักสูตรการ สอน Microsoft Office

  • Microsoft Word  เป็น โปรแกรมสำนักงานที่ใช้ประมวลผลคำ จัดระเบียบหน้าตาของเอกสารให้ดูเป็นมืออาชีพ
  • Microsoft Excel เหมาะสำหรับงานที่มีข้อมูลเป็นตัวเลข และต้องใช้สูตรในการคำนวณ
  • Microsoft PowerPoint  โปรแกรมนำเสนองานแบบมืออาชีพ สามารถใส่เอฟเฟกต์ต่างๆ ลงไปได้เพื่อให้การนำเสนอน่าสนใจ
  • Microsoft Access เป็นโปรแกรมฐานข้อมูล เน้นการเก็บข้อมูล การประมวลผล

คอร์สการ สอน Microsoft Office เหมาะกับนักเรียน นักศึกษา พนักงานบริษัท หรือบุคคลทั่วไปที่ต้องการใช้เครื่องมือพื้นฐานของโปรแกรมเป็น ดังนั้น จะเรียนเพื่อไปสอบหรือเพื่อนำไปใช้งานในชีวิตประจำวันก็ได้เช่นกัน

ผู้สนใจเป็นติวเตอร์ อย่ารอช้า เข้ามาสมัครใช้แพลตฟอร์มเราได้ง่ายๆ จากหน้าเว็บและเริ่มลงประกาศได้ทันที โดยเรามีบริการฟรี! ให้ติวเตอร์ ประกาศบริการติวของตนเองบน Sorndee.com ได้ไม่จำกัด โดยไม่เสียค่าบริการใดๆ อย่างแน่นอน  

ผลตอบแทนจากการสอนติวเตอร์จะรับรายได้รวมทั้งหมด 70% ของจำนวนเงินซื้อขาย โดยรายได้จะถูกส่งเข้าไปในบัญชีผู้ใช้งานของติวเตอร์โดยอัตโนมัติ ทุกวันอังคารของสัปดาห์ที่ 2 และ 4 ของเดือน โดยไม่มีค่าธรรมเนียมการโอนเงิน แต่จะถูกหักภาษี ณ ที่จ่าย (3%) ก่อนโอนทุกครั้ง และเอกสารหัก ณ ที่จ่ายจะถูกส่งไปยังที่อยู่ตามที่แจ้งไว้ ส่วนฉบับสแกนจะเก็บไว้ให้ติวเตอร์ผ่านระบบผู้ใช้

ระบบของเราจึงทำหน้าที่เป็นเพียงตัวกลาง ช่วยให้ผู้ที่สนใจเรียนได้มาพบกับผู้สอนที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะในแต่ละด้าน ซึ่งผู้เรียนสามารถเลือกตารางเรียนได้เอง โดยเข้ามาจอง ชั่วโมงเรียนผ่านระบบได้ทันที โดยไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปพบติวเตอร์  

+++++++++++++++++++++

สมัครเป็นติวเตอร์กับ Sorndee