รับสมัครติวเตอร์สอน เตรียมสอบพยาบาล สอนออนไลน์ รายได้ดี

รับสมัครติวเตอร์ สอนเตรียมสอบพยาบาล

รับสมัครติวเตอร์ เตรียมสอบพยาบาล มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเราในการช่วยเพิ่มโอกาสให้น้องๆ ได้เข้าเรียนพยาบาลตามที่หัวใจเรียกร้อง คุณสมบัติ ของติวเตอร์ คุณอาจจะเป็นอาจารย์ หรือนิสิตนักศึกษา สาขาแพทย์ พยาบาล ที่มีใจรักในการสอน และมีใจอยากร่วมสานฝันเด็กไทยเหล่า “ว่าที่นางฟ้าชุดขาว” ให้เข้าสู่วงการนางฟ้าชุดขาวตัวจริง ในการก้าวเข้าสู่อาชีพพยาบาลได้สมความปรารถนา

รับสมัครติวเตอร์สอน เตรียมสอบพยาบาล สอนออนไลน์ รายได้ดี

การสอบเข้าเรียนพยาบาลนั้นยากไหม?

การสอบเข้าเรียนพยาบาลนั้น ไม่ยากเกินความสามารถที่จะเรียนรู้ได้ เพราะถ้าหากเรามีใจรักและมีความตั้งใจจริงในการที่จะเรียนรู้และพัฒนาตัวเอง ในหมวดวิชาการเรียนที่ทางสถาบันได้กำหนดขึ้นนั้น เราก็จะสามารถเป็นนางฟ้าชุดขาวได้อย่างแน่นอน

แต่สิ่งหนึ่งที่ไม่ง่ายในการจะเป็นพยาบาลวิชาชีพที่มีคุณภาพคือ วินัยและความรับผิดชอบ เพราะหลังจากเรียนจบชั้นปีที่ 1 ก็จะเริ่มมีการขึ้นฝึกปฏิบัติงานบน Ward ที่จะต้องเรียนรู้และทำหัตการจริงกับผู้ป่วย ซึ่งวินัยในการฝึกปฏิบัติและความรับผิดชอบต่อชีวิตคน ถือเป็นเรื่องที่มีความสำคัญมาก

ต้องเลือกสถาบันที่อยากจะเข้าเรียนก่อน

ว่าที่นางฟ้าชุดขาว จะต้องเลือกสถาบันที่อยากจะเข้าเรียนก่อน แล้วตรวจสอบคุณสมบัติของตัวเอง ทั้งด้านกายภาพ ได้แก่ น้ำหนัก ส่วนสูง ว่าได้ตามเกณฑ์ที่สถาบันในดวงใจเรากำหนดไว้หรือไม่ ยกตัวอย่าง วิทยาลัยพยาบาลตำรวจ จะต้องมีน้ำหนักไม่น้อยกว่า 42 กก. สูงไม่น้อยกว่า 155 ซม. เป็นต้น

นอกจากนี้ อย่าลืมที่จะดูรายละเอียดเชิงลึก เช่น เกณฑ์การรับสมัคร สัญชาติ อายุ โรคร้ายแรง รวมถึง รอยสักและการเจาะหู ซึ่งสำหรับบางสถาบันค่อนข้างที่จะเข้มงวดเรื่องนี้จริงๆ โดยเฉพาะพยาบาลเหล่าทัพ อันนี้เป็นเรื่องที่ไม่อยากให้พลาด เพราะเราอุตส่าห์ตั้งใจอ่านหนังสือมาตั้งนาน แต่สุดท้ายคุณสมบัติไม่ผ่านซะงั้น

ปัจจุบัน การสอบเข้าเรียนพยาบาลจะมีทั้งแบบรับตรง หรือโควต้าที่ทางสถาบันหรือวิทยาลัยพยาบาลนั้นกำหนดขึ้น ซึ่งจะมีความแตกต่างกันไปในแต่ละสถาบัน และรอบ Admission ที่จะต้องใช้คะแนน GAT PAT2 ONET และ GPAX ยื่น

Sorndee.com รับสมัครติวเตอร์ เตรียมสอบพยาบาล 

ข้อดีของการสมัครเป็นติวเตอร์กับเรา Sorndee.com คือ คุณสามารถจัดคอร์สการเรียนการสอนได้หลายวิชา หรือจะเลือกวิชาใดวิชาหนึ่งตามความถนัดอย่างเช่น เตรียมสอบพยาบาล , เตรียมสอบนายร้อย จปร. , เตรียมสอบนายสิบ , เตรียมสอบตำรวจ หรือ เตรียมสอบครู เป็นต้น ซึ่งคุณไม่ต้องเดินทางไปสอนนักเรียน ประหยัดค่าใช้จ่าย ประหยัดเวลา เพียงแค่คุณมีโน้ตบุ๊คเครื่องเดียวก็ทำงานได้แล้ว เพราะระบบการสอนเป็นแบบเรียลไทม์ สอนสดตัวต่อตัวผ่าน Video Chat

ดังนั้น จึงถือว่าระบบของเราจะช่วยให้คุณหารายได้อีกหนึ่งช่องทาง ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ต่อตนเองและผู้อื่น โดยเฉพาะสำหรับผู้ที่มีใจรักในงานด้านการสอน การติว และมีเทคนิคต่างๆ ที่จะช่วยให้นักเรียนเข้าใจได้ง่าย

สำหรับผลตอบแทนที่ผู้สอนจะได้รับ คือ รายได้รวมทั้งหมด 70% ของจำนวนเงินซื้อขาย ซึ่งรายได้ส่วนนี้จะถูกส่งเข้าไปในบัญชีผู้ใช้งานของติวเตอร์ และรายได้ของติวเตอร์จะได้รับการโอนแบบอัตโนมัติ ตามที่กำหนดไว้คือ 2 รอบ/เดือน

++++++++++++++++++

 

สมัครเป็นติวเตอร์กับ Sorndee