รับสมัครติวเตอร์ เตรียมสอบ O-Net สอนออนไลน์ ไม่มีค่าใช้จ่าย

เปิดรับสมัครติวเตอร์ เตรียมสอบ O-NET

รับสมัครติวเตอร์ เตรียมสอบ O-Net ติวเตอร์สามารถเลือกสอนได้ในวิชาที่ติวเตอร์ถนัด หรือสาขาวิชาที่กำลังศึกษาอยู่ นอกจากนี้ หัวใจสำคัญของการเป็นติวเตอร์ที่ดี ต้องเป็นผู้ที่มีความรับผิดชอบ ตรงต่อเวลา มีใจรักในการสอน และใส่ใจในตัวผู้เรียน หากพบปัญหาในด้านการเรียนจากตัวผู้เรียน ต้องพยายามทำความเข้าใจปัญหา และนำไปสู่การแก้ไข ให้ผู้เรียนมีพัฒนาการที่ดีขึ้นได้

รับสมัครติวเตอร์ เตรียมสอบ O-Net สอนออนไลน์ ไม่มีค่าใช้จ่าย

ทำไมเราถึงให้ความสำคัญกับการติวสอบ O-NET?

ก่อนอื่น เรามาทำความรู้จักกับการสอบ O-NET กันก่อน

O-NET (Ordinary National Educational Test) เป็นการประเมินผู้เรียนในหลักสูตรแกนกลางหรือที่เรียกว่า “การศึกษาขั้นพื้นฐาน” ซึ่งมีการสอบวัดความรู้ของนักเรียนถึง 3 ระดับชั้นด้วยกันคือ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ซึ่งผลการประเมินนั้น ไม่ได้วัดผลการเรียนของผู้เรียนอย่างเดียว แต่ยังเป็นการการพัฒนาคุณภาพการเรียนของโรงเรียนอีกด้วย

ดังนั้นการสอบ O-NET จึงมีความสำคัญกับน้องๆ นักเรียนเป็นอย่างมาก หากมีติวเตอร์ดีๆ ที่จะช่วยติวเพื่อให้น้องๆ ได้ฝึกฝน และเตรียมตัวสอบกันแล้วล่ะก็ จะเป็นส่วนที่ช่วยน้องๆ ในเรื่องของคะแนนเป็นอย่างดี แต่การจะหาติวเตอร์ที่สามารถติวให้กับน้องๆ ได้ทุกที่ ทุกเวลาก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย บางครั้งซื้อคอร์สออนไลน์ไป ก็เรียนไม่เข้าใจ เพราะเกิดข้อสงสัยก็สอบถามติวเตอร์ไม่ได้ ต้องทำความเข้าใจเอง จนผู้เรียนรู้สึกเบื่อหน่ายกับการเรียนไปเลย

Sorndee.com จึงเห็นความสำคัญของการเตรียมสอบ O-NET  เป็นอย่างดี และได้พัฒนาระบบการติวออนไลน์แบบตัวต่อตัว เพื่อให้ผู้เรียนและผู้สอนสามารถสนทนากันได้ เน้นความเข้าใจของผู้เรียนเป็นหลัก

คุณสมบัติติวเตอร์เตรียมสอบ O-NET ที่เปิดรับนั้น ได้แก่

  1. มีความเชี่ยวชาญในวิชาวิทยาศาสตร์ วิชาภาษาไทย และวิชาสังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนาธรรม
  2. สำเร็จการศึกษา หรือกำลังศึกษาในสาขาวิชา คณิตศาสตร์ และภาษาอังกฤษ
  3. มีประสบการณ์ในการสอน
  4. มีความสามารถในการถ่ายทอดให้ผู้อื่นเข้าใจง่าย

 ข้อดีของการเป็นติวเตอร์ติวสอบ O-NET กับ Sorndee.com        

หมดกังวลในเรื่องของการเรียนออนไลน์แต่ไม่เข้าใจ สาเหตุมาจากได้เพียงแค่ฟังและดูเท่านั้น แต่ด้วยระบบของเรา ผู้เรียนจะได้เรียนออนไลน์แบบตัวต่อตัวกับติวเตอร์ ผ่านการ Video Chat ที่จะช่วยสร้างสีสันในการเรียนให้สนุกขึ้น เน้นความเข้าใจของผู้เรียน เพราะสามารถโต้ตอบกันได้เลย

นอกจากนี้ติวเตอร์ยังสามารถลงประกาศคอร์สออนไลน์ได้ฟรี ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น และในการใช้บริการติวจากผู้เรียนแล้ว ยังได้รับรายได้ 2 ครั้ง/เดือน อีกด้วย

บอกเลยว่าทั้งประหยัด ทั้งคุ้มค่า มาสมัครเป็นติวเตอร์กับเรานะครับ เราต้องการติวเตอร์เพื่อเตรียมสอบ O-NET  ที่มีความสามารถในการถ่ายทอดแบบคุณ

           

สมัครเป็นติวเตอร์กับ Sorndee