รับสมัครติวเตอร์ เตรียมสอบ PAT4 สอนออนไลน์ แบบตัวต่อตัว

เปิดรับสมัครติวเตอร์ เตรียมสอบ PAT 4

รับสมัครติวเตอร์ สอนเตรียมสอบ PAT 4 สำหรับน้องๆ ที่ชื่นชอบในด้านสถาปัตยกรรมศาสตร์โดยเฉพาะ หากคุณมีความรู้ความสามารถด้านสถาปัตยกรรมศาสตร์ หรือเป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญในด้านการสอน นี่เป็นโอกาสของคุณ ที่คุณจะได้ถ่ายทอดความรู้ให้กับน้องๆ เพื่อเตรียมตัวสอบ PAT 4 ได้คะแนนที่ดีๆ นั่นเอง
 
รับสมัครติวเตอร์ เตรียมสอบ PAT4 สอนออนไลน์ แบบตัวต่อตัว

PAT 4 คืออะไร ทำไมถึงต้องสอบ?

ในการเข้าศึกษาต่อในระดับต่างๆ นั้นจำเป็นต้องมีการสอบเพื่อคัดเลือกผู้เข้าสมัคร ว่ามีความสามารถในด้านใด เหมาะสมที่จะศึกษาต่อในรายวิชานั้นๆ หรือไม่ และแน่นอนว่า การสอบคัดเลือกเพื่อเข้าสู่ระดับอุดมศึกษา ในสาขาวิชาที่ใฝ่ฝัน คณะที่ชื่นชอบ มหาวิทยาลัยที่คาดหวัง และบางคณะที่เลือกนั้นต้องอาศัยคะแนนสอบ PAT 4 ด้วยจึงจะสามารถเข้าศึกษาต่อในคณะนั้นๆได้

PAT เป็นการทดสอบวิชาความถนัดทางวิชาการและวิชาชีพ (Professional and Academic Aptitude Test) คือ การวัดความรู้ที่เป็นพื้นฐาน กับศักยภาพที่จะเรียนในวิชาชีพนั้นๆ

PAT 4 คือ ความถนัดทางสถาปัตยกรรมศาสตร์ ซึ่งผู้เข้าสอบจะต้องเป็นผู้ที่มีความรู้เกี่ยวกับสถาปัตยกรรมศาสตร์ในระดับหนึ่ง เพื่อให้ได้คะแนนดีๆ ตามที่ต้องการ

คุณสมบัติผู้สมัครติวเตอร์เตรียมสอบ PAT 4

  1. เป็นผู้ที่มีความรู้ความสามารถในด้านสถาปัตยกรรมศาสตร์เป็นอย่างดี
  2. มีความสามารถถ่ายทอดให้ผู้อื่นเข้าใจได้
  3. มีใจรักในการสอน

ทั้งนี้ ติวเตอร์ เตรียมสอบ PAT4 จะต้องเป็นผู้ที่มีความรับผิดชอบ ตรงต่อเวลา และใส่ใจในตัวผู้เรียน หากพบปัญหาในตัวผู้เรียน ต้องพยายามทำความเข้าใจ และนำไปสู่การแก้ไขให้ผู้เรียนมีพัฒนาการที่ดีขึ้น และการสอนแบบเป็นกันเอง จะช่วยให้ผู้เรียนไม่รู้สึกกดดันเมื่อเรียน แต่จะเรียนอย่างสนุกสนานนั่นเอง

ทำไมต้องสมัครเป็นติวเตอร์กับเรา?

Sorndee.com ออกแบบระบบเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้สอนและผู้เรียนโดยเฉพาะ หมดกังวลในเรื่องของการเรียนออนไลน์และไม่เข้าใจ เนื่องจากได้เพียงแค่ดูและฟังเท่านั้น ติวเตอร์จะได้เปิดคอร์สสอนแบบออนไลน์ผ่านระบบ Video Chat แบบตัวต่อตัวกันเลยทีเดียว เพื่อให้การเรียนมีสีสันและสนุกมากขึ้น หากเกิดคำถาม หรือสงสัยระหว่างเรียน สามารถสนทนาโต้ตอบกันได้เลย

นอกจากนี้ติวเตอร์สามารถลงประกาศ จัดคอร์สออนไลน์ได้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย แถมยังมีรายได้จากการใช้บริการของผู้เรียนทุกๆ 2 ครั้งใน 1 เดือน อีกด้วย นับว่าคุ้มค่ามากๆ ไม่ต้องเดินทางไกล จะสอนที่ไหน เวลาไหนก็ได้ ที่สำคัญ คุณไม่จำเป็นต้องจบครู ไม่ต้องมีใบประกอบวิชาชีพ ขอเพียงแค่คุณมีความรู้ความสามารถ และเชี่ยวชาญในรายวิชานั้นๆ และมีใจรักในการสอนผู้อื่น ก็สามารถเป็นติวเตอร์กับเราได้แล้ว

สำหรับโอกาสนี้ สมัครติวเตอร์ เตรียมสอบ PAT4 อย่าพลาดเชียวนะครับ เพื่ออนาคตที่สดใสของน้องๆ นักเรียน กำลังรอติวเตอร์เก่งๆ แบบคุณอยู่นะครับ

สมัครเป็นติวเตอร์กับ Sorndee