รับสมัครติวเตอร์ ความถนัดทางสถาปัตย์ สอนออนไลน์

รับสมัครติวเตอร์ ความถนัดทางสถาปัตย์

เปิดรับสมัครติวเตอร์สอนวิชา ความถนัดทางสถาปัตย์ เราเปิดพื้นที่ให้กับผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านสถาปัตย์ มีประสบการณ์เฉพาะด้าน อย่างเช่น การทำข้อสอบสถาปัตย์ เรายินดีต้อนรับครู อาจารย์ หรือนักศึกษาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มาร่วมส่งต่อโอกาสดีๆ ให้กับน้องๆ ที่ต้องการเข้าเรียนในคณะสถาปัตย์ ซึ่งการมีพี่เลี้ยงช่วยสอน แนะนำ โค้ชน้องๆ อย่างการฝึกทำข้อสอบ เนื้อหาที่ต้องรู้ ต้องอ่าน มีอะไรบ้าง ฯลฯ เพื่อเป้าหมายสุดท้ายของพวกเขาคือ การสอบเข้าในสถาบันการศึกษาในฝันของตนเอง

รับสมัครติวเตอร์ ความถนัดทางสถาปัตย์ สอนออนไลน์

การเตรียมสอบในรายวิชา ความถนัดทางสถาปัตย์ เป็นสิ่งที่น้องๆ ต้องเตรียมพร้อม หรือบางคนอาจจะเรียกว่าต้องทำใจกันเลยก็มี สำหรับใครก็ตามที่ต้องการเข้าศึกษาต่อระดับมหาวิทยาลัย ในคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

นอกจากความรู้พื้นฐานที่หาอ่านได้เองแล้ว น้องๆ ยังจะต้องฝึกฝนการวาดในแนวที่มันสอดคล้องกับ ความถนัดทางสถาปัตย์ และเตรียมผลงานของเราไปด้วยว่าเราเคยทำอะไรมาบ้างที่สะท้อนถึงความรักในงานสถาปัตย์ ที่เหลือก็ไปสู้กันต่อที่คะแนนสอบเข้าอีกที ซึ่งแต่ละสถาบันการศึกษาจะมีเกณฑ์การคัดเลือกที่ต่างกันออกไป

น้องๆ หลายคน อาจขยันทำแบบฝึกหัด อ่านหนังสือ ฝึกวาดรูป ด้วยตัวเอง ขณะที่ใครอีกหลาย คนอาจเลือกที่จะใช้บริการติวเตอร์ไม่ว่าจะเรียนแบบกลุ่ม หรือเรียนแบบส่วนตัว ทำให้ในวงการติวเตอร์ โดยเฉพาะในสายวิชาสถาปัตย์ ได้รับความนิยมจากน้องๆ มากขึ้น

Sorndee.com ไม่พลาดที่จะมีบริการนี้รองรับน้องๆ ให้ได้มาเลือกใช้บริการกับติวเตอร์แต่ละคน โดยสามารถเลือกได้จาก Profile หรือประวัติการสอนที่แสดงไว้ในระบบ

เปิดรับสมัครติวเตอร์ ความถนัดทางสถาปัตย์

ติวเตอร์ จะสามารถสร้างรายได้เพิ่มอีกช่องทางจากที่บ้าน โดยข้อดีของบริการ Sorndee.com คือ เป็นการสอนในรูปแบบออนไลน์ ผู้สอนจึงสามารถสอนอยู่ที่ไหนก็ได้ เพียงแค่มีอุปกรณ์การสอนเป็นโน้ตบุ๊คตัวเดียวเท่านั้นเอง จึงสะดวกทั้งผู้สอนและผู้เรียน ทั้งนี้ หลังติวเตอร์สมัครใช้บริการของเรา ติวเตอร์สามารถประกาศบริการติวของตนเองบน เว็บไซต์ Sorndee.com ได้ไม่จำกัด และไม่เสียค่าบริการใดๆ

บริการติวต่างๆ ที่แสดงอยู่บนเว็บไซต์ Sorndee.com ถือว่าเป็นเนื้อหาที่ถูกสร้างขึ้นโดยผู้ใช้และบริการติวทุกรายการจำเป็นต้องมีคลิปวิดิโอหรือรูปภาพประกอบ โดย Sorndee.com จะมีช่องทางให้ติวเตอร์สามารถอัปโหลดคลิป 1 คลิป และรูปประกอบงานได้เป็นจำนวน 2 รูป

ติวเตอร์จะได้รับรายได้รวมทั้งหมด 70% ของจำนวนเงินซื้อขาย โดยรายได้ส่วนนี้จะถูกส่งเข้าไปในบัญชีผู้ใช้งานของติวเตอร์ ซึ่ง Sorndee.com จะส่งมอบรายได้ให้ติวเตอร์เมื่อการสั่งซื้ออยู่ในสถานะเสร็จสิ้นแล้วเท่านั้น  โดยรายได้ของติวเตอร์จะได้รับการโอนอัตโนมัติตามเงื่อนไขที่กำหนดไว้

 

++++++++++++++++++++

สมัครเป็นติวเตอร์กับ Sorndee