รับสมัครติวเตอร์ เตรียมสอบตำรวจ สอนออนไลน์

รับสมัครติวเตอร์ เตรียมสอบตำรวจ

เปิดรับสมัครติวเตอร์ เตรียมสอบตำรวจ นักเรียนนายสิบ นักเรียนนายร้อยตำรวจ เพื่อผลักดันว่าที่ตำรวจหลายๆคน ที่กำลังวิ่งไล่ตามความฝัน ออกไปคว้าดาวมาประดับบ่ามาให้ได้

รับสมัครติวเตอร์ เตรียมสอบตำรวจ สอนออนไลน์

เหล่าตำรวจถือได้ว่าเป็นหนึ่งในสี่เหล่าทัพ ที่มีความใกล้ชิดกับประชาชนมากที่สุด เพราะงานหลักของตำรวจคือการพิทักษ์สันติราษฎร์ ซึ่งเป็นงานที่ต้องบำบัดทุกข์ บำรุงสุข คลุกคลีแก้ไขปัญหาและเป็นที่พึ่งให้แก่ประชาชนทุกหมู่เหล่าโดยไม่เลือกปฏิบัติ จึงไม่น่าแปลกใจที่อาชีพตำรวจจะเป็นที่ใฝ่ฝันของใครหลายๆ คน

นอกจากจะเป็นอาชีพที่ทรงเกียรติแล้ว ชุดเครื่องแบบที่ตำรวจสวมใส่นั้นก็ยังดูภูมิฐาน และเหนือสิ่งอื่นใด อาชีพตำรวจก็ยังเป็นหนึ่งในสายอาชีพที่เป็นข้าราชการที่ดูมีความมั่นคงและมีเส้นทางการเติบโตไปได้เรื่อยๆ ถึงแม้ว่าในปัจจุบันจะมีการปรับเปลี่ยนระบบเงินเดือน และสวัสดิการต่างๆ ของตำรวจและครอบครัวตำรวจ แต่ความเชื่อของคนรุ่นพ่อแม่ที่ว่า “สิบพ่อค้า ไม่เท่าพระยาเลี้ยง” ก็ยังคงฝังแน่นอยู่ในจิตใจและถ่ายทอดความคิดเหล่านั้นสู่รุ่นต่อๆ มา

เส้นทางการเป็นนักเรียนนายสิบ นายร้อยตำรวจ ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ อย่างกรณีของ “นายร้อยตำรวจ” จะเปิดรับเพียงรุ่นละประมาณ 300 นายเท่านั้น (แต่ละปีประกาศรับจำนวนไม่เท่ากัน) สังเวียนการแข่งขันนายร้อยตำรวจ จะเริ่มที่การสอบนักเรียนเตรียมทหารขึ้นเหล่าตำรวจ จากผู้สอบหลักหมื่นคน แน่นอนว่า ผู้เข้าสอบจึงมีการบ้านที่ค่อนข้างหนักทั้งในเรื่องของการสอบวิชาการที่เรียกว่าคัดเอาหัวกะทิจากหมื่นคนเหลือหลักร้อยคน และยังต้องมีการเตรียมความพร้อมของร่างกายให้มีความทรหดเพื่อผ่านเกณฑ์การทดสอบดังกล่าว

ทั้งนี้ การคัดเลือกที่มีความเข้มข้นนั้น ถือได้ว่าเป็นบันไดขั้นแรกที่จะคัดคนเพื่อให้เข้าอบรมและหล่อหลอมให้มีคุณลักษณะทางร่างกายและจิตใจอันเหมาะสมที่จะเป็นนายตำรวจชั้นสัญญาบัตร ดังเป็นภารกิจหลักของโรงเรียนนายร้อยตำรวจต่อไป

*รับสมัครติวเตอร์ เตรียมสอบตำรวจ

ทางเว็บไซต์ Sorndee.com จึงต้องการบุคคลที่มีความสามารถอย่างคุณมาร่วมสานฝันเด็กไทย ในฐานะติวเตอร์ ให้เด็กไทยได้เดินทางในเส้นทางของตำรวจเพื่อรับใช้พี่น้องประชาชนตามความฝัน

เรายินดีต้อนรับ คณาจารย์ทุกท่าน ข้าราชการ อาจารย์มหาวิทยาลัย ที่มีประสบการณ์ในด้านการสอบราชการเฉพาะด้าน โดยเฉพาะการ เตรียมสอบตำรวจทั้งสอบนายสิบตำรวจ นายร้อยตำรวจ มาช่วยกันส่งต่อโอกาสให้กับผู้ที่มีความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะสวมใส่ชุดสีกากีและมีดาวประดับบนบ่า โดยการสอนในรูปแบบออนไลน์ สามารถสอนอยู่ที่ไหนก็ได้ เพียงแค่มีอุปกรณ์การสอนเป็นโน้ตบุ๊คตัวเดียวเท่านั้นเอง  

*ข้อดีของบริการ Sorndee.com

หลังสมัครใช้บริการของเรา ติวเตอร์สามารถประกาศบริการติวของตนเองบน เว็บไซต์ Sorndee.com ได้ไม่จำกัด เช่น เตรียมสอบนายสิบตำรวจ เตรียมสอบนายร้อยตำรวจ เป็นต้น โดยไม่เสียค่าบริการใดๆ โดยบริการติวต่างๆ ที่แสดงอยู่บนเว็บไซต์ Sorndee.com ถือว่าเป็นเนื้อหาที่ถูกสร้างขึ้นโดยผู้ใช้ และบริการติวทุกรายการจำเป็นต้องมีคลิปวิดิโอหรือรูปภาพประกอบ โดย Sorndee.com จะมีช่องทางให้ติวเตอร์สามารถอัปโหลดคลิป 1 คลิป และรูปประกอบงานได้เป็นจำนวน 2 รูป

ทุกการสั่งซื้อที่ติวเตอร์ได้สอนโดยสมบูรณ์ ติวเตอร์จะได้รับรายได้รวมทั้งหมด 70% ของจำนวนเงินซื้อขาย โดยรายได้ส่วนนี้จะถูกส่งเข้าไปในบัญชีผู้ใช้งานของติวเตอร์ ซึ่ง Sorndee.com จะส่งมอบรายได้ให้ติวเตอร์เมื่อการสั่งซื้ออยู่ในสถานะเสร็จสิ้นแล้วเท่านั้น  โดยรายได้ของติวเตอร์จะได้รับการโอนอัตโนมัติตามเงื่อนไขที่กำหนดไว้

 

  +++++++++++++++++++

สมัครเป็นติวเตอร์กับ Sorndee