รับสมัครติวเตอร์เตรียมสอบ SAT MATH แล้ววันนี้ ทั่วไทย

เปิดรับสมัครติวเตอร์เตรียมสอบ SAT MATH แล้ววันนี้ ทั่วไทย

อย่าปิดกั้นโอกาสในการสร้างรายได้นี้ มาใช้ความรู้ความสามารถของคุณ มาสมัครเป็น ติวเตอร์เตรียมสอบ SAT MATH และถ่ายทอดออกมาให้น้องได้คะแนนดีๆ จากการสอบ SAT MATH ผ่าน Sorndee.com ด้วยตัวคุณเอง

รับสมัครติวเตอร์เตรียมสอบ SAT MATH แล้ววันนี้ ทั่วไทย

การสอบ SAT MATH นั้นเรียกได้ว่า เป็นการสอบที่มีความสำคัญสำหรับน้องๆ ที่มีความใฝ่ฝันที่จะได้เรียนในหลักสูตรนานาชาติ ของมหาวิทยาลัยชื่อดังต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น  จุฬามหาวิทยาลัย, ธรรมศาสตร์, เกษตรศาสตร์, มหิดล, ABAC, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี และอื่นๆ อีกมากมาย

ซึ่งการสอบ SAT MATH เป็นการสอบสากลที่ให้การยอมรับ นอกจากจะใช้ในการเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยในประเทศไทยแล้ว ยังสามารถนำไปใช้สำหรับศึกษาต่อที่ต่างประเทศอีกด้วย

จริงๆแล้ว SAT นั้น แบ่งออกได้เป็นสองประเภท คือ SAT I(Reasoning Test) และ SAT II(Subject Test)

SAT I (Reasoning Test) เป็นข้อสอบที่ใช้วัดความรู้เพื่อนำไปยื่นศึกษาต่อระดับปริญญาตรี โดยจะทดสอบ 2 วิชา คือ Verbal หรือภาษาศาสตร์ และ MATH ซึ่งก็คือคณิตศาสตร์ ซึ่งการเตรียมสอบ SAT MATH ก็คือส่วน SAT I นี่เอง

SAT-II (Subject Test) จะเป็นการสอบวัดผลทางวิชาการแยกเป็นรายวิชา โดยมีเนื้อหาบางส่วนที่ครอบคลุมความรู้พื้นฐานของวิชาในมัธยมปลายด้วย อาทิเช่น Physics หรือ Chemistry หรือ Biology

เมื่อเห็นถึงความสำคัญของการสอบ SAT MATH แล้ว น้องๆ คงกำลังมองหาติวเตอร์ดีๆ มีความเชี่ยวชาญในการสอนวิชาคณิตศาสตร์และภาษาอังกฤษเป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้น หากคุณมีความสามารถ ประตูแห่งโอกาสกำลังเปิดรอคุณอยู่

คุณสมบัติการเปิดรับสมัครติวเตอร์เตรียมสอบ SAT MATH

  1. จบปริญญาตรีขึ้นไปในสาขาภาษาอังกฤษ หรือ คณิตศาสตร์
  2. มีความเชี่ยวชาญในการใช้ภาษาอังกฤษ หรือ เชี่ยวชาญในวิชาคณิตศาสตร์
  3. มีประสบการณ์ในการสอนภาษาอังกฤษ หรือ คณิตศาสตร์
  4. มีใจรักในการงานสอนผู้อื่น
  5. มีความสามารถในการถ่ายทอดได้ดี

ทำไมต้องเป็นติวเตอร์ SAT MATH กับ Sorndee.com?

ด้วยการพัฒนาระบบการติวออนไลน์ที่จะช่วยให้คุณสามารถติวได้ที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้ ไม่ต้องเดินทางไกล ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการเปิดห้องเรียน ห้องประชุม แต่หากคุณสมัครเป็นสมาชิกแล้ว ติวเตอร์สามารถลงประกาศคอร์สออนไลน์ได้ฟรี แบบไม่จำกัด ประหยัดค่าจ่าย และยังได้รับรายได้จากทุกๆ การสั่งซื้อของผู้เรียน รวมทั้งหมด 70% อีกด้วย

หมดปัญหาในเรื่องการติวออนไลน์แล้วไม่เข้าใจ เบื่อหน่าย ติวเตอร์สอนไม่เข้าใจ เพราะผู้เรียนสามารถเลือกติวเตอร์ได้ และจุดเด่นของ Sorndee.com คือ เป็นระบบการติวออนไลน์ ผ่าน Video Chat ที่จะช่วยเพิ่มสีสันในการเรียนได้เป็นอย่างดี ผู้เรียนและผู้สอนสามารถสนทนาโต้ตอบกันได้เลย เมื่อเกิดก็สงสัยก็สามารถซักถามติวเตอร์ได้ การเรียนจะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป เราคำนึงถึงความเข้าใจของผู้เรียนเป็นหลักนั่นเอง เพื่อให้ผู้เรียนได้รับความรู้อย่างมีประสิทธิสูงสุด

สมัครเป็นติวเตอร์กับ Sorndee