รับสมัครติวเตอร์ เตรียมสอบนายสิบ ตำรวจ สอนออนไลน์

รับสมัครติวเตอร์ เตรียมสอบนายสิบ ตำรวจ

รับสมัครติวเตอร์ เตรียมสอบนายสิบ ตำรวจ เรายินดีต้อนรับ คณาจารย์ทุกท่าน ข้าราชการ อาจารย์มหาวิทยาลัย ที่มีประสบการณ์ในด้านการสอบราชการเฉพาะด้าน โดยเฉพาะการสอบนายสิบตำรวจ มาช่วยกันส่งต่อโอกาสให้กับผู้ที่มีความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะสวมใส่ชุดสีกากี และมีดาวประดับบนบ่า โดยการสอนในรูปแบบออนไลน์ สามารถสอนอยู่ที่ไหนก็ได้ เพียงแค่มีอุปกรณ์การสอนเป็นโน้ตบุ๊คตัวเดียวเท่านั้นเอง  

รับสมัครติวเตอร์ เตรียมสอบนายสิบ ตำรวจ สอนออนไลน์

“อาชีพตำรวจ” มีชุดเครื่องแบบที่สวมใส่ดูสะดุดตา ภูมิฐาน และอาชีพนี้ยังที่เป็นที่พึ่งให้กับประชาชนทั่วไป อีกทั้งยังเป็นข้าราชการที่ดูเป็นงานที่มีความมั่นคง จึงทำให้อาชีพดังกล่าวเป็นที่ใฝ่ฝันของใครหลายๆคน

การสอบบรรจุเป็นข้าราชการตำรวจ แยกเป็น การสอบชั้นประทวนหรือนักเรียนนายสิบตำรวจ (นสต.) และการสอบชั้นสัญญาบัตรหรือนักเรียนนายร้อยตำรวจ (นรต.)

สำหรับระบบการสอบนักเรียนนายสิบตำรวจ หลักสูตรการเรียนในสายปราบปรามเรียน 1 ปี ส่วนสายอำนวยการอบรม 3-6 เดือนหรือมากกว่านั้นแล้วแต่หลักสูตร สถานที่อบรมก็จะมีหลายหน่วยงาน โดยเปิดรับทั้งเพศชายและหญิง ซึ่งในแต่ละปีจะเปิดรับในอัตราที่ไม่เท่ากัน บางปีอาจจะไม่ได้เปิดรับนายสิบตำรวจหญิง

การเตรียมสอบนายสิบ จะแยกเป็นการสอบวิชาการ แบ่งเป็น 6 หมวดวิชา ในสายปราบปรามและสายอำนวยการ ได้แก่ สอบความสามารถทั่วไป ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ คอมพิวเตอร์ และ วิชาสังคมและจริยธรรม วิชาที่แตกต่างกันคือสายปราบปราบสอบกฎหมาย สายอำนวยการสอบระเบียบงานสารบรรณ ซึ่งหลังจากผ่านการสอบวิชาการจะมีการทดสอบร่างกาย ทั้งการว่ายน้ำ  และทดสอบการวิ่ง

ความหินและโหดของการสอบนายสิบตำรวจน่าจะมาจากการที่มีผู้สนใจจำนวนมากในแต่ละปี บางปีอาจมีผู้สมัครเกือบแสนคน แต่จำนวนรับคือหลักพัน การที่คะแนนห่างกันเพียง 1 คะแนน อาจทำให้ลำดับที่ได้ต่างกันเป็นร้อยอันดับเลยทีเดียว เมื่อการสอบนั้นมีความโหดอยู่พอสมควร น้องๆ จะต้องฝึกฝนทำโจทย์ข้อสอบมากมาย ดังนั้น การมีติวเตอร์ เตรียมสอบนายสิบ ตำรวจจึงเป็นอีกตัวช่วย ในฐานะพี่เลี้ยงที่จะนำพาน้องๆ ตะลุยโจทย์ข้อสอบในทุกรูปแบบ เพื่อเอาชนะความท้าทายนี้ไปให้ได้

*รับสมัครติวเตอร์ เตรียมสอบนายสิบ ตำรวจ

ทางเว็บไซต์ Sorndee.com จึงต้องการคุณมาร่วมสานฝันเด็กไทย ในฐานะติวเตอร์ ครูผู้สอน ให้เขาได้เดินทางในเส้นทางของตำรวจเพื่อรับใช้พี่น้องประชาชนตามความฝัน

*ข้อดีของบริการ Sorndee.com

หลังสมัครใช้บริการของเรา ติวเตอร์สามารถประกาศบริการติวของตนเองบน เว็บไซต์ Sorndee.com ได้ไม่จำกัด เช่น เตรียมสอบนายสิบตำรวจ โดยไม่เสียค่าบริการใดๆ โดยบริการติวต่างๆ ที่แสดงอยู่บนเว็บไซต์ Sorndee.com ถือว่าเป็นเนื้อหาที่ถูกสร้างขึ้นโดยผู้ใช้ และบริการติวทุกรายการจำเป็นต้องมีคลิปวิดิโอหรือรูปภาพประกอบ โดย Sorndee.com จะมีช่องทางให้ติวเตอร์สามารถอัปโหลดคลิป 1 คลิป และรูปประกอบงานได้เป็นจำนวน 2 รูป

ทุกการสั่งซื้อที่ติวเตอร์ได้สอนโดยสมบูรณ์ ติวเตอร์จะได้รับรายได้รวมทั้งหมด 70% ของจำนวนเงินซื้อขาย โดยรายได้ส่วนนี้จะถูกส่งเข้าไปในบัญชีผู้ใช้งานของติวเตอร์ ซึ่ง Sorndee.com จะส่งมอบรายได้ให้ติวเตอร์เมื่อการสั่งซื้ออยู่ในสถานะเสร็จสิ้นแล้วเท่านั้น  โดยรายได้ของติวเตอร์จะได้รับการโอนอัตโนมัติตามเงื่อนไขที่กำหนดไว้

+++++++++++++++++

สมัครเป็นติวเตอร์กับ Sorndee