รับสมัครติวเตอร์ เย็บผ้า (DIY)

รับสมัครครูสอนเย็บผ้า จำนวนมาก หากท่านมีความรู้ความสามารถในการสอนเย็บปัก ออกแบบ ตัดแต่งเสื้อผ้า วันนี้ เรากำลังเปิดโอกาสให้กับคุณได้ใช้ความรู้ความสามารถที่คุณมีเพื่อเผยแพร่ความรู้ให้กับผู้อื่น มาเป็นส่วนหนึ่งกับเรานะคะ

รับสมัคร ติวเตอร์ ครูสอน เย็บผ้า (DIY)

การเย็บผ้าคืออะไร?

การเย็บผ้าคือการตกแต่งเสื้อผ้า  การซ่อมแซมเสื้อผ้าที่ชำรุดให้กลับมาใช้งานใช้ประโยชน์ได้การเย็บผ้ามีทั้งการเย็บด้วยมือ และเย็บด้วยเครื่องจักร การเย็บผ้ามีตั้งแต่ระดับขั้นพื้นฐานไปจนถึงระดับสูง เช่น การสอยผ้า การเนา สอยสลับฟันปลา การด้นถอยหลัง เป็นต้น อุปกรณ์การเย็บผ้าหลักๆ ก็จะมีเข็ม ด้าย กรรไกร ผ้าที่ใช้การการซ่อมแซมหรือตกแต่ง  เครื่องจักรเย็บ เป็นต้น เราสามารถเรียนเย็บผ้าเพื่อเปิดร้านตัดเย็บเสื้อผ้าหารายได้เสริม ทำเป็นงานประจำ หรือเรียนเย็บผ้าเป็นงานอดิเรกเพื่อออกแบบตัดเย็บเสื้อผ้าเอง ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ หรือเป็นการฝึกสมาธิได้

ทั้งนี้ทาง Sorndee.com จึงเปิดรับสมัครบุคคลที่สนใจอยากถ่ายทอดความรู้ ด้านการเย็บผ้า เพื่อนำความรู้ที่คุณมีไปถ่ายทอดให้แก่ผู้ที่สนใจอยากจะเรียนค่ะ

คุณสมบัติสำหรับผู้สมัครเป็นติวเตอร์ สอนเย็บผ้า

  • สามารถสื่อสารถ่ายทอดสอนผู้เรียนให้เข้าใจง่าย
  • มีใจรักในการสอน
  • มีประสบการณ์สอนเย็บผ้า
  • มีความเชี่ยวชาญในการตัดเย็บเสื้อผ้าในระดับดี

ทั้งนี้ผู้สมัครสอนเย็บผ้าไม่จำเป็นต้องจบปริญญาตรี หรือ จบสายครู  ขอแค่เพียงมีใจรักในการสอน  มีความรู้ความสามารถ ก็สามารถสมัครเข้ามาเป็นติวเตอร์กับทางเราได้ ติวเตอร์นั้นก็เปรียบเสมือนครู หัวใจหลักของการเป็นติวเตอร์ที่ดี คือการใส่ใจในตัวผู้เรียน จัดการเรียนสอนแบบเป็นกันเอง สุภาพ  ตรงต่อเวลา จะสามารถช่วยให้ผู้เรียนมีความสนใจในการเรียนเย็บผ้ามากขึ้นอีกด้วยค่ะ

ข้อดีของการเป็นติวเตอร์กับเรา

คุณจะได้สิทธิประโยชน์ในการลงประกาศคอร์สออนไลน์ของคุณได้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ที่จะช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายต่างๆ เช่น ค่าเดินทาง ค่าเช่าห้องเรียน เป็นต้น และคุณสามารถกำหนดตารางเรียน วันที่ และเวลาได้ตามต้องการ

คุณสามารถสอนออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง แบบตัวต่อตัว ผ่านระบบ Video Chat ที่จะช่วยสร้างสีสันให้กับผู้เรียนและผู้สอนได้เป็นอย่างดี หมดปัญหาเรียนออนไลน์แล้วไม่เข้าใจ หากผู้เรียนเกิดข้อสงสัย สามารถซักถามติวเตอร์ได้เลย

นอกจากนี้ ทุกการสั่งซื้อที่ติวเตอร์ได้สอนโดยสมบูรณ์ ติวเตอร์จะได้รับรายได้รวมทั้งหมด 70% ของจำนวนเงินซื้อขาย โดยรายได้ส่วนนี้จะถูกส่งเข้าไปในบัญชีผู้ใช้งานของติวเตอร์โดยอัตโนมัติ

สมัครเป็นติวเตอร์กับ Sorndee