รับสมัครติวเตอร์ สังคมศึกษา สอนออนไลน์ รายได้ดี

เปิดรับสมัครติวเตอร์วิชาสังคมศึกษา ติวออนไลน์ แบบตัวต่อตัว

รับสมัครติวเตอร์ สังคมศึกษา ลงประกาศคอร์สออนไลน์ได้เอง ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ติวเตอร์สามารถกำหนดวัน เวลาได้ตามต้องการ ในการเรียนการสอนนั้น จะเป็นในรูปแบบเรียลไทม์ สอนแบบตัวต่อตัว ผ่าน Video Chat ที่จะช่วยสร้างสีสันในการเรียนแบบไม่จำเจ สามารถสนทนา โต้ตอบกันได้ระหว่างผู้เรียนและผู้สอน หากเกิดข้อสงสัยก็สามารถซักถามได้เลย เพื่อให้ผู้เรียนได้รับความรู้ และประสิทธิภาพสูงสุด

 

รับสมัครติวเตอร์ สังคมศึกษา สอนออนไลน์ รายได้ดี

วิชาสังคมศึกษา ถือเป็นวิชาที่ครอบคลุมหลากหลายวิชาด้วยกัน ทั้งในเรื่องของพระพุทธศาสนา ศาสนาและวัฒนธรรม ภูมิศาสตร์ รวมถึงวิชาประวัติศาสตร์อีกด้วย ซึ่งเนื้อหาในแต่ละระดับชั้นนั้นก็แตกต่างกันออกไป

นอกจากนี้วิชาสังคมศึกษาสามารถนำมาบูรณาการด้านการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนและการใช้สื่อหรือนวัตกรรมการเรียนการสอนได้อย่างไร้ขีดจำกัด และยังสามารถบูรณาการข้ามหลักสูตรได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นภาษาไทย ภาษาต่างประเทศ ศิลปศึกษา และอื่น ๆ ที่จะช่วยสร้างเสริมประสบการณ์ชีวิตให้แก่ผู้เรียน

ดังนั้นวิชาสังคมศึกษาจึงเป็นที่ชื่นชอบสำหรับผู้เรียนที่หลงใหลในประวัติศาสตร์ พระพุทธศาสนา ภูมิศาสตร์ เป็นต้น ซึ่งสามารถนำไปต่อยอดในระดับอุดมณ์ศึกษาได้เช่นกัน แต่ก็มีผู้คนจำนวนไม่น้อยเช่นกัน ที่ไม่ชอบวิชาสังคมศึกษา ซึ่งอาจจะด้วยเหตุผลหลายๆ อย่างในตัวบุคคล เช่น เป็นวิชาที่น่าเบื่อ หรือไม่ชอบการท่องจำ

ติวเตอร์วิชาสังคมศึกษา จะช่วยทำให้ผู้เรียนหันมาศึกษาเกี่ยวกับสังคมศึกษามากขึ้น รวมถึงชื่นชอบ ด้วยเทคนิคการสอนแบบเป็นกันเอง และเข้าใจง่ายกว่าเรียนในห้องเรียน  

Sorndee.com เปิดรับสมัครติวเตอร์ในรายวิชาสังคมศึกษา ซึ่งมีคุณสมบัติ ดังนี้       

1. มีความรู้ในกลุ่มสาระสังคมศึกษาเป็นอย่างดี

2. มีใจรักในการสอน มีความสามารถในการถ่ายทอดให้ผู้เรียนเข้าใจได้ง่าย

ติวเตอร์เปรียบเสมือนคุณครูที่ต้องมีความรับผิดชอบ ตรงต่อเวลา ใส่ใจในตัวผู้เรียนทุกคน การสอนแบบเป็นกันเอง จะช่วยให้ผู้เรียนรักและชื่นชอบที่จะเรียนภาษาฝรั่งเศสมากขึ้น หรือหากพบปัญหาในตัวผู้เรียน ต้องนำไปสู่การแก้ไข ละปรับปรุง เพื่อให้ผู้เรียนมีพัฒนาการที่ดีขึ้น และมีประสิทธิภาพสูงสุด

เราเปิดสอนวิชาสัมคมศึกษาระดับต่างๆ ดังนี้

  1. ม.ต้น
  2. ม.ปลาย
  3. ประวัติศาสตร์

ทั้งนี้ติวเตอร์ไม่จำเป็นต้องสอนในทุกๆ วิชาในกลุ่มสาระสังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม ขอเพียงแค่มีความรู้ หรือเป็นผู้ที่ศึกษาอย่างเชี่ยวชาญในด้านใดด้านหนึ่ง เช่น ประวัติศาสตร์ชาติไทย สังคมโลก ภูมิศาสตร์ เป็นต้น

ไม่เพียงแต่จะได้ประหยัดค่าใช้จ่ายสำหรับติวเตอร์เท่านั้น แต่ทุกๆ การสั่งซื้อของผู้เรียน ติวเตอร์จะได้รับรายได้รวมทั้งสิ้น 70% ของจำนวนเงินซื้อขาย โดยรายได้ส่วนนี้จะถูกส่งเข้าไปในบัญชีผู้ใช้งานของติวเตอร์ โดยทาง Sorndee.com จะส่งมอบรายได้ให้ติวเตอร์เมื่อการสั่งซื้ออยู่ในสถานะเสร็จสิ้นแล้วเท่านั้น บอกเลยว่าคุ้มค่าและเป็นประโยนช์อย่างแน่นอน

สมัครเป็นติวเตอร์กับ Sorndee