รับสมัครติวเตอร์ ภาษาสเปน สอนออนไลน์ รายได้ดี

เปิดรับสมัครติวเตอร์วิชาภาษาสเปน ทั่วประเทศ

รับสมัครติวเตอร์ ภาษาสเปน ติวเตอร์สามารถลงประกาศคอร์สออนไลน์โดยกำหนดวัน เวลา ได้ตามต้องการ หมดกังวลในเรื่องของการเดินทาง ค่าใช้จ่ายต่างๆ เนื่องจากติวเตอร์สามารถใช้บริการลงประกาศได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

รับสมัครติวเตอร์ ภาษาสเปน สอนออนไลน์ รายได้ดี

ภาษาสเปน นับว่าเป็นภาษาที่มีคนใช้มากที่สุดรองจากภาษาจีนกลาง ด้วยการเจริญเติบโตของภาษา และความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี ทำให้ภาษาสเปนเป็นภาษาที่ใช้ในโลกออนไลน์เป็นอันดับ 2 ของโลกกันเลยทีเดียว

นอกจากภาษาอังกฤษที่มีความสำคัญแล้วนั้น ภาษาสเปนนั้นยังเป็นภาษาที่ 2 ของประเทศสหรัฐอเมริกาอีกด้วย หากใครที่ต้องการไปศึกษาต่อยังสถาบัน หรือ เก็บเกี่ยวประสบการณ์ด้านการงานที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ภาษาสเปนจึงมีความสำคัญเป็นอย่างมากที่จะเพิ่มโอกาสและช่องทางต่างๆ มากขึ้น

ดังนั้นเราจึงให้ความสำคัญ และสนับสนุนกับการเรียนวิชาภาษาสเปน จึงมีการสอนวิชาภาษาสเปนใน Sorndee.com หากคุณมีความรู้ความสามารถ หรือมีประสบการณ์การสื่อสารภาษาสเปน ถือว่าเป็นโอกาสที่ดี ที่คุณจะนำความรู้มาถ่ายทอดให้กับผู้เรียน ได้ศึกษาเพิ่มเติมอีกด้วย

นอกจากนี้แพลตฟอร์มของเรา จะเป็นการสอนแบบออนไลน์ ผ่านระบบ Video Chat ผู้เรียนสามารถเรียนแบบตัวต่อตัว หรือเลือกเรียนกับติวเตอร์ที่ชื่นชอบได้เลย และหากมีข้อสงสัยผู้เรียนสามารถซักถามได้ตลอดเวลา เพื่อให้การสอนมีประสิทธิภาพสูงสุด

คุณสมบัติติวเตอร์วิชาภาษาสเปน

  1. มีความเชี่ยวชาญในการใช้ภาษาสเปน
  2. มีประสบการณ์การสอน หรือการใช้ภาษาสเปน
  3. มีใจรักในการสอน มีความสามารถในการถ่ายทอดให้ผู้เรียนเข้าใจได้ง่าย

ทั้งนี้ติวเตอร์นั้นต้องเป็นบุคคลที่มีความรับผิดชอบ ตรงต่อเวลา ใส่ใจตัวผู้เรียนทุกคน หากพบปัญหาของผู้เรียน ต้องนำไปสู่การแก้ไข และปรับปรุงเพื่อให้ผู้เรียนมีพัฒนาการที่ดีขึ้น

 

เราติวภาษาสเปนตามระดับต่างๆ ดังนี้

  1. ภาษาสเปน ประถมศึกษา
  2. ภาษาสเปน ม.ต้น
  3. ภาษาสเปน ม.ปลาย
  4. สนทนาภาษาภาษาสเปน
  5. ไวยากรณ์ภาษาสเปน

          

ข้อตกลงทั่วไป

ทุกๆ การสั่งซื้อที่ติวเตอร์ได้สอนโดยสมบูรณ์ ติวเตอร์จะได้รับรายได้รวมทั้งหมด 70% ของจำนวนเงินซื้อขาย โดยรายได้ส่วนนี้จะถูกส่งเข้าไปในบัญชีผู้ใช้งานของติวเตอร์ โดยทาง Sorndee.com จะส่งมอบรายได้ให้ติวเตอร์เมื่อการสั่งซื้ออยู่ในสถานะเสร็จสิ้นแล้วเท่านั้น และติวเตอร์จะได้รับรายได้ หรือค่าบริการจำนวน 2 รอบ/เดือน

ติวเตอร์ทุกท่านจะได้มีรีวิว ที่ได้จากการประเมินของผู้เรียนในคอร์สของคุณ จะระบบของเราจะทำการคำนวณรีวิวโดยอัตโนมัติ หากมีการคำนวณในระดับน้อย ระบบจะไม่ขึ้นแสดงรีวิวของติวเตอร์ ดังนั้น หากผู้เรียนชื่นชอบการสอนของติวเตอร์ และให้คะแนนประเมินในระดับดีขึ้นไป ย่อมเป็นผลดีสำหรับผลงานของคุณเอง

สมัครเป็นติวเตอร์กับ Sorndee