รับสมัคร ติวเตอร์สอนเตรียมสอบ TOEFL สอนออนไลน์ตัวต่อตัว

เปิดรับสมัคร ติวเตอร์สอนเตรียมสอบ TOEFL

รับสมัคร ติวเตอร์สอนเตรียมสอบ TOEFL สอนออนไลน์ตัวต่อตัว

ข่าวดีสำหรับผู้ที่รักในงานสอนหนังสือ ถ่ายทอดความรู้เพื่อการเตรียมสอบ TOEFL เว็บไซต์ Sorndee.com รับสมัครติวเตอร์ TOEFL ทั่วไทย นี่คือเวทีสำหรับคุณที่มาพร้อมกับโอกาสในการได้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า จากผลลัพธ์ที่ส่งต่อให้กับผู้เรียน  

การสอบ TOEFL (Test of English as a Foreign Language) คือ การทดสอบภาษาอังกฤษตามแบบมาตรฐานของอเมริกัน ซึ่งเราสามารถนำผลสอบไปใช้เพื่อการเข้าศึกษาต่อ หรือสมัครงานในประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสาร ซึ่งผลสอบจะมีอายุการใช้งาน 2 ปี โดยในการสอบจะมีทั้งการอ่าน การฟัง การพูด และการเขียน

การสอบ TOEFL จึงมีความสำคัญสำหรับนักศึกษา หรือผู้ที่ต้องการเข้าทำงานกับบริษัทในต่างประเทศ แต่ทว่าการสอบก็ไม่ง่าย แต่มันก็ไม่ได้ยากจนเกินไป หากมีผู้สอนที่มีความสามารถในการพัฒนาความรู้ดังกล่าว ให้เกิดขึ้นได้ภายในระยะเวลาที่ไม่นานนัก การมีติวเตอร์ ก็เป็นหัวใจสำคัญที่ทำให้ผู้เรียนมีพี่เลี้ยงที่คอยสอน ให้คำแนะนำและฝึกฝน ก่อนสอบจริง

*สอนออนไลน์ตัวต่อตัว สะดวกทั้งผู้สอน-ผู้เรียน 

รูปแบบการสอนของที่นี่จะเป็นการสอนออนไลน์สดแบบตัวต่อตัวผ่าน Video chat  ตัดข้อกังวลเรื่องการเดินทาง และยังทำให้การเรียนรู้ระหว่างผู้สอนกับผู้เรียนมีความใกล้ชิดกัน ซักถามได้ตลอดเวลา เพราะเราต้องการให้ผู้เรียนได้ความรู้จากการลงคอร์สเรียนให้ได้ประสิทธิภาพมากที่สุด

*คุณสมบัติของติวเตอร์ เตรียมสอบ TOEFL

  • จบปริญญาตรีขึ้นไป ในสาขาภาษาอังกฤษ
  • มีความเชี่ยวชาญในการใช้ภาษาอังกฤษ
  • มีประสบการณ์ในการสอนภาษาอังกฤษ
  • มีใจรักในการงานสอนผู้อื่น
  • มีความสามารถในการถ่ายทอดได้ดี

ทั้งนี้ หัวใจสำคัญของติวเตอร์ ในฐานะผู้สอนก็คงไม่ต่างจากครู อาจารย์ นั่นคือ การให้ความเป็นกันเอง  มีความใส่ใจในตัวผู้เรียน  พยายามทำความเข้าใจกับปัญหาของผู้เรียน และข้อบกพร่อง เพื่อนำไปสู่การช่วยหาทางแก้ไขและปรับปรุงให้ผู้เรียนมีพัฒนาการที่ดีขึ้น

*ข้อตกลงทั่วไป

บนแพลตฟอร์มของ Sorndee.com ทุกการสั่งซื้อที่ติวเตอร์ได้สอนโดยสมบูรณ์ ติวเตอร์จะได้รับรายได้รวมทั้งหมด 83% ของจำนวนเงินซื้อขาย โดยรายได้ส่วนนี้จะถูกส่งเข้าไปในบัญชีผู้ใช้งานของติวเตอร์ โดยทาง Sorndee.com จะส่งมอบรายได้ให้ติวเตอร์เมื่อการสั่งซื้ออยู่ในสถานะเสร็จสิ้นแล้วเท่านั้น

บนเว็บไซต์ของเราจะมีรีวิวของติวเตอร์ ซึ่งจะถูกคำนวณขึ้นมาจากคะแนนประเมินผลงานที่ผู้เรียนได้ประเมินกับติวเตอร์หลังจากติวเตอร์สอนเสร็จ ทั้งนี้ บริการติวหรือติวเตอร์ที่ได้รับรีวิวที่ไม่ดี อาจไม่ถูกนำมาแสดงในระบบของ Sorndee.com

ทั้งนี้ ติวเตอร์สามารถประกาศบริการติวของตนเองบน Sorndee.com ได้ไม่จำกัด โดยไม่เสียค่าบริการใดๆ สนใจรับสมัครเป็นติวเตอร์ ในรายวิชาเตรียมสอบ TOEFL สมัครเลย มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาความรู้ภาษาต่างประเทศไปด้วยกัน

สมัครง่ายๆ ได้ที่ สมัครติวเตอร์ >>>>

++++++++++++++

สมัครเป็นติวเตอร์กับ Sorndee