รับสมัครติวเตอร์เตรียมสอบ TOEIC สอนออนไลน์ แบบตัวต่อตัว

เปิดรับสมัครติวเตอร์เตรียมสอบ TOEIC สอนออนไลน์ แบบตัวต่อตัว ได้แล้วที่ Sorndee.com

รับสมัครติวเตอร์สอน TOEIC จำนวนมาก อย่าพลาดโอกาส อย่าปิดกั้นความสามารถของคุณ มาเป็นติวเตอร์ TOEIC กับเรานะคะ

รับสมัครติวเตอร์เตรียมสอบ TOEIC สอนออนไลน์ แบบตัวต่อตัว

การสอบ TOEIC คืออะไร?

ประเทศไทยของเรา นับว่ามีการวัดความรู้ภาษาอังกฤษมากมาย เพื่อใช้ในการเข้าศึกษาต่อในระดับต่างๆ รวมถึงการสอบเพื่อพิจารณาในการรับเข้าทำงานตามบริษัทต่างๆ ซึ่งการสอบ TOEIC ก็มีความสำคัญมากเช่นกันที่นักศึกษาจบใหม่ รวมถึงบุคคลทั่วไปต้องสอบเพื่อใช้สมัครเข้าทำงานนั่นเอง

TOEIC หรือ Test of English for International Communication เป็นการสอบวัดความรู้วิชาภาษาอังกฤษ ที่สถาบัน Educational Testing Service (ETS) จัดทำขึ้น โดยได้รับการยอมรับจากทั่วโลกว่าเป็น องค์กรชั้นนำในด้านกรพัฒนาแบบทดสอบต่างๆ

เป็นแบบทดสอบที่ใช้วัดความสามารถทางด้าน Passive Skill จึงมีอยู่ 2 ส่วนคือ แบบทดสอบ การฟัง และการอ่าน และทักษะความสามารถ ในการใช้ ภาษาอังกฤษมาใช้งานจริง (Proficiency) แต่ในปัจจุบันได้มีการเพิ่มแบบทดสอบด้านการพูดและการเขียนเข้ามาด้วย ทำให้ปัจจุบัน TOEIC มีการสอบสองรูปแบบคือ

  1. Classic TOEIC Test Administration (TOEIC Listening and Reading Test) การฟังและการอ่าน
  2. Redesigned TOEIC Test Administration (TOEIC Speaking and Writing Tests) การพูดและการเขียน

และด้วยความสำคัญของการสอบ TOEIC เราจึงเปิดรับสมัครติวเตอร์เตรียมสอบ TOEIC โดยเฉพาะ ที่ช่วยให้ผู้ที่สมัครสอบได้ฝึกฝนการทำข้อสอบ และเพื่อเตรียมตัวก่อนเข้าสอบจริงนั่นเอง

คุณสมบัติสำหรับผู้สมัครเป็นติวเตอร์เตรียมสอบ TOEIC มีดังนี้

  • จบปริญญาตรีขึ้นไป ในสาขาภาษาอังกฤษ
  • มีความเชี่ยวชาญในการใช้ภาษาอังกฤษ
  • มีประสบการณ์ในการสอนภาษาอังกฤษ
  • มีใจรักในการงานสอนผู้อื่น
  • มีความสามารถในการถ่ายทอดได้ดี

ทั้งนี้ผู้สมัครไม่จำเป็นต้องเป็นครู ขอแค่เพียงมีใจรักในการสอน ก็สามารถสอนได้ แต่ติวเตอร์นั้นก็เปรียบครู หรืออาจารย์ หัวใจสำคัญของการเป็นติวเตอร์ที่ดี คือต้องใส่ใจในตัวผู้เรียน มีความรับผิดชอบ ตรงต่อเวลา สุภาพ การสอนด้วยความเป็นกันเอง จะช่วยให้ผู้เรียนอุ่นใจ และชื่นชอบวิชาภาษาอังกฤษเพิ่มขึ้นด้วย

ข้อดีของการเป็นติวเตอร์กับเรา

คุณจะได้สิทธิประโยชน์ในการลงประกาศคอร์สออนไลน์ของคุณได้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ที่จะช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายต่างๆ เช่น ค่าเดินทาง ค่าเช่าห้องเรียน เป็นต้น และคุณสามารถกำหนดตารางเรียน วันที่ และเวลาได้ตามต้องการ

คุณสามารถสอนออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง แบบตัวต่อตัว ผ่านระบบ Video Chat ที่จะช่วยสร้างสีสันให้กับผู้เรียนและผู้สอนได้เป็นอย่างดี หมดปัญหาเรียนออนไลน์แล้วไม่เข้าใจ หากผู้เรียนเกิดข้อสงสัย สามารถซักถามติวเตอร์ได้เลย

นอกจากนี้ ทุกการสั่งซื้อที่ติวเตอร์ได้สอนโดยสมบูรณ์ ติวเตอร์จะได้รับรายได้รวมทั้งหมด 70% ของจำนวนเงินซื้อขาย โดยรายได้ส่วนนี้จะถูกส่งเข้าไปในบัญชีผู้ใช้งานของติวเตอร์โดยอัตโนมัติ

สมัครเป็นติวเตอร์กับ Sorndee