รับสมัครติวเตอร์ เตรียมสอบ TU-GET สอนออนไลน์

เปิดรับสมัครติวเตอร์เตรียมสอบ TU-GET แล้ววันนี้ ทั่วไทย

รับสมัครติวเตอร์ เตรียมสอบ TU-GET ไม่ต้องเป็นครูก็สามารถสอนได้ ขอเพียงแค่คุณมีใจรักในการสอน ไม่ต้องเสียค่าเดินทาง ไม่ต้องหาสถานที่ติว ประหยัดเวลา ประหยัดค่าใช้จ่าย แถมยังมีรายได้จากการสอนอีกด้วย ต้องที่ Sorndee.com ที่นี่ ที่เดียว

รับสมัครติวเตอร์ เตรียมสอบ TU-GET สอนออนไลน์

TU-GET เป็นการสอบวัดความรู้ภาษาอังกฤษที่มีความสำคัญไม่น้อย สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครเข้าศึกษาต่อในประดับปริญญาหลักสูตรนานาชาติ ของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ TU-GET ย่อมากจาก (Thammasat University Graduate English Test) นั่นเอง

นอกจากจะใช้สำหรับสอบเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์แล้ว ยังสามารถยื่นสอบอีกหลายๆ มหาวิทยาลัยที่เปิดสอบด้วยเช่นกัน ซึ่งบอกได้เลยว่า มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์นั้น เป็นมหาวิทยาลัยอันดับต้นๆ ที่มีนักศึกษาที่มีคุณภาพ และเป็นที่ใฝ่ฝันของใครหลายๆ คน

 

TU-GET เป็นการสอบวัดความรู้ในด้านใดบ้าง?

ข้อสอบ TU-GET  มีทั้งหมด 100 ข้อ คะแนนเต็ม 1000 คะแนน จะแบ่งออกเป็น 3 Part ได้แก่ ด้านความรู้ทางไวยากรณ์ คำศัพท์ และการอ่านเพื่อความเข้าใจ โดยจะถูกแบ่งเป็น

  1. ความรู้ทางไวยากรณ์ ( Grammar) 25 ข้อ 250 คะแนน
  2. ความรู้ทางด้านศัพท์ ( Vocabulary) 25 ข้อ 250 คะแนน
  3. การอ่านเพื่อความเข้าใจ ( Reading Comprehension) 50 ข้อ 500 คะแนน

เนื่องจากการสอบ TU-GET นั้นมีความสำคัญเป็นอย่างมาก Sorndee.com จึงเปิดรับสมัครติวเตอร์เตรียมสอบ TU-GET สำหรับน้องๆ ที่มีความสนใจโดยเฉพาะ เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อม ได้ฝึกฝนการทำข้อสอบ ก่อนเข้าสอบจริงนั่นเอง

 

คุณสมบัติผู้สมัครเป็นติวเตอร์เตรียมสอบ TU-GET

  • จบปริญญาตรีขึ้นไป ในสาขาภาษาอังกฤษ
  • มีความเชี่ยวชาญในการใช้ภาษาอังกฤษ
  • มีประสบการณ์ในการสอนภาษาอังกฤษ
  • มีใจรักในการงานสอนผู้อื่น
  • มีความสามารถในการถ่ายทอดได้ดี

นอกจากนี้ การเป็นผู้ที่มีความรับผิดชอบ ตรงต่อเวลา ถือเป็นหัวใจหลักของการเป็นติวเตอร์ที่ดีอีกด้วย สิ่งสำคัญในการสอน คือ การถ่ายทอดความรู้ให้ผู้เรียนเข้าใจได้ง่าย ใส่ใจในตัวผู้เรียนทุกคน ที่จะทำให้ผู้เรียนอุ่นใจเมื่อได้ติวกับคุณ และพร้อมที่จะช่วยเหลือหากพบปัญหาในการเรียน ให้ผู้เรียนได้รับความรู้ไปสู่การพัฒนาตัวเองที่ดีขึ้นได้

 

ข้อดีของการเป็นติวเตอร์ TU-GET กับ Sorndee.com

หมดกังวลในเรื่องของการเรียนออนไลน์แต่ไม่เข้าใจ สาเหตุมาจากได้เพียงแค่ฟังและดูเท่านั้น แต่ด้วยระบบของเรา ผู้เรียนจะได้เรียนออนไลน์แบบตัวต่อตัวกับติวเตอร์ ผ่านการ Video Chat ที่จะช่วยสร้างสีสันในการเรียนให้สนุกขึ้น เน้นความเข้าใจของผู้เรียน เพราะสามารถโต้ตอบกันได้เลย

นอกจากนี้ปัญหาในเรื่องของค่าใช้จ่าย และการเดินทางจะหมดไป เพราะ Sorndee.com จัดให้ติวเตอร์สามารถลงประกาศคอร์สออนไลน์ได้ฟรี ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น สอนได้แบบจัดเต็ม และยังสามารถกำหนด จัดตารางเรียนได้ในระบบ ได้ตามต้องการ จะสอนที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้ ตลอด 24 ชั่วโมง

สมัครเป็นติวเตอร์กับ Sorndee