รับสมัครติวเตอร์ สอน Twitter Marketing สอนออนไลน์ สมัครฟรี

รับสมัครติวเตอร์ สอน Twitter Marketing

เปิดรับสมัครผู้ติวเตอร์สอนการตลาดด้วย Twitter ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการตลาด ไม่ว่าคุณเป็นใคร หากมั่นใจว่ามีความเก่งไม่แพ้ใคร ในด้าน Marketting โดยเฉพาะการ สอน Twitter Marketing อย่าเก็บไว้คนเดียว เพราะเราเปิดพื้นที่ให้คุณสร้างรายได้ไม่จำกัด จากความสามารถที่คุณมี เพียงใช้โน้ตบุ๊คเครื่องเดียวบวกกับสัญญาณอินเทอร์เน็ต ก็สามารถเป็นติวเตอร์กับเราได้แล้ว

รับสมัครติวเตอร์ สอน Twitter Marketing สอนออนไลน์ สมัครฟรี

Twitter Marketing เป็นอีกหนึ่งช่องทางการตลาด เพื่อเพิ่มการเข้าถึงของกลุ่มเป้าหมาย ในไทยอาจไม่ค่อยนิยม แต่ลองสังเกตดูว่า ใครมีเพื่อนต่างชาติพวกนี้จะนิยมใช่ช่องทางนี้ค่อนข้างมาก โดยเฉพาะคนดังมักจะทวีตข้อความสื่อสารผ่าน twitter  หากเรารู้จักหลักการ และวิธีใช้งานอย่างถูกต้อง เหมาะสม ก็จะทำการตลาดเพื่อเพิ่มยอดขายอีกหนึ่งช่องทาง

หลักการสำคัญคือ ในฐานะเจ้าของแบรนด์ สมมุติเราเลือกช่องทางนี้ อันดับแรกเราก็ต้องตั้งวัตถุประสงค์ก่อนว่า แบรนด์ของเราจะสื่อสารกับใคร และมีเป้าหมายใด เช่น สร้างความตระหนักในแบรนด์ หรือเพื่อขยายฐานลูกค้า เป็นต้น เพื่อที่เราจะได้เลือกใช้คำให้ถูกต้อง และหัวใจของ Twitter คือ ในการโพสต์ทุกครั้ง ต้องใส่ แฮชแท็ก หรือเครื่องหมาย # ลงไปด้วย โดยใช้คีย์เวิร์ดหลัง แฮชแท็ก ที่สอดคล้องกับสิ่งที่เราต้องการนำเสนอ

รับสมัครติวเตอร์ สอน Twitter Marketing โดยระบบการเรียนการสอนของ sorndee.com ติวเตอร์ทำหน้าที่สอนผู้เรียนแบบตัวต่อตัว โดยสอนสดออนไลน์ผ่านระบบ Video chat ค่าใช้จ่ายในการเรียน ผู้เรียนจะจ่ายจริงตามชั่วโมงที่เรียน นอกจากนี้ เวลาเรียนยังขึ้นอยู่กับความสะดวกของผู้เรียนและผู้สอน ซึ่งติวเตอร์แต่ละคนจะมีการลงตารางเวลาที่สะดวก ให้ผู้เรียนเข้ามาเลือกจอง

ข้อดีของบริการ Sorndee.com

หลังสมัครใช้บริการของเรา ติวเตอร์สามารถประกาศบริการติวของตนเองบน เว็บไซต์ Sorndee.com ได้ไม่จำกัด เช่น สอน Twitter Marketing โดยไม่เสียค่าบริการใดๆ โดยบริการติวต่างๆ ที่แสดงอยู่บนเว็บไซต์ Sorndee.com ถือว่าเป็นเนื้อหาที่ถูกสร้างขึ้นโดยผู้ใช้ และบริการติวทุกรายการจำเป็นต้องมีคลิปวิดิโอหรือรูปภาพประกอบ โดย Sorndee.com จะมีช่องทางให้ติวเตอร์สามารถอัพโหลดคลิป 1 คลิป และรูปประกอบงานได้เป็นจำนวน 2 รูป

บริการติวที่ติวเตอร์ประกาศ สามารถถูกลบโดย Sorndee.com และบัญชีของติวเตอร์อาจมีสิทธิ์ถูกระงับการใช้งานได้ หากไม่ปฏิบัติตามข้อตกลง เช่น เป็นงานบริการที่ผิดกฎหมาย และละเมิดสิทธิของบุคคลอื่น การละเมิดลิขสิทธิ์หรือทรัพย์สินทางปัญญาของบุคคลอื่น งานบริการที่หลอกลวงผู้เรียน หรือละเมิดข้อตกลงต่างๆ ของบุคคลที่สาม รวมถึงบริการติวอื่นๆ ที่ Sorndee.com เห็นว่าไม่เหมาะสม

ทุกการสั่งซื้อที่ติวเตอร์ได้สอนโดยสมบูรณ์ ติวเตอร์จะได้รับรายได้รวมทั้งหมด 70% ของจำนวนเงินซื้อขาย โดยรายได้ส่วนนี้จะถูกส่งเข้าไปในบัญชีผู้ใช้งานของติวเตอร์ ซึ่ง Sorndee.com จะส่งมอบรายได้ให้ติวเตอร์เมื่อการสั่งซื้ออยู่ในสถานะเสร็จสิ้นแล้วเท่านั้น  โดยรายได้ของติวเตอร์จะได้รับการโอนอัตโนมัติตามเงื่อนไขที่กำหนดไว้

+++++++++++++++++

สมัครเป็นติวเตอร์กับ Sorndee