รับสมัครติวเตอร์สอนภาษาเวียดนาม สอนสด สอนออนไลน์

รับสมัครติวเตอร์สอนภาษาเวียดนาม จำนวนมาก สำหรับใครที่มีความรู้ความสามารถในการเขียน อ่าน สื่อสารภาษาเวียดนาม Sorndee.com กำลังเปิดโอกาสให้กับคุณได้ใช้ความรู้ความสามารถทางภาษาที่คุณมีเพื่อถ่ายทอดความรู้ให้แก่ผู้อื่น มาเป็นติวเตอร์ภาษาเวียดนามกับเรานะคะ

รับสมัครติวเตอร์ สอนภาษาเวียดนาม

ภาษาเวียดนาม หรือเรียกว่า  เตี๊ยง เหวียต (Tiếng Việt) เป็นภาษาของชาวเวียดนามมีตัวอักษร คล้ายๆกับภาษาอังกฤษ แต่แท้จริงแล้ว ตัวอักษรเวียดนามได้ยืมมาจากจีน ตั้งแต่อดีตเวียดนามใช้อักษรจีนในการเขียน นักภาษาศาสตร์ได้จัดให้ภาษาเวียดนามอยู่ในกลุ่มออสโตรเอเซียติก กลุ่มเดียวกับภาษาของมอญ – เขมร ซึ่งเป็นกลุ่มภาษาที่ชาวเวียดนามใช้สื่อสารกันมากที่สุดในปัจจุบัน

ปัจจุบันภาษาเวียดนามได้เป็นหนึ่งภาษาสำคัญในอาเซียน และเป็นอีกหนึ่งภาษาที่น่าสนใจไม่น้อย ประโยคการเขียนของเวียดนามก็จะคล้ายกับประโยคภาษาอังกฤษ หรือ ภาษาไทย ที่มีรูปประโยคอยู่ในรูปแบบ ประธาน กริยา กรรม และการอ่านออกเสียงของเวียดนามก็จะมีการเติมวรรณยุกต์คล้ายๆกับภาษาไทย

ทั้งนี้ทาง Sorndee.com เห็นความสำคัญของการเรียนภาษาเวียดนาม เราจึงเปิดรับสมัครติวเตอร์สอนภาษาเวียดนามโดยเฉพาะ เพื่อนำความรู้ภาษาเวียดนามที่คุณมีได้ถ่ายทอดให้แก่ผู้ที่สนใจเรียนภาษาเวียดนามค่ะ

คุณสมบัติสำหรับผู้สมัครเป็นติวเตอร์สอนภาษาเวียดนาม  มีดังนี้

  • จบปริญญาตรีขึ้นไป ในสาขาภาษาเวียดนาม
  • มีความเชี่ยวชาญในการใช้ภาษาเวียดนาม
  • มีประสบการณ์ในการสอนภาษาเวียดนาม
  • มีใจรักในการสอน
  • มีความสามารถสื่อสารถ่ายทอดสอนผู้เรียนให้เข้าใจง่าย

ทั้งนี้ผู้สมัครสอนภาษาเวียดนาม ไม่จำเป็นต้อง จบสายครู  ขอแค่เพียงมีใจรักในการสอน  มีความรู้ความสามารถในการใช้ภาษาเวียดนาม ก็สามารถสมัครเข้ามาเป็นติวเตอร์กับทางเราได้ ติวเตอร์นั้นก็เปรียบเสมือนครู หัวใจหลักของการเป็นติวเตอร์ที่ดี คือการใส่ใจในตัวผู้เรียน จัดการเรียนสอนแบบเป็นกันเอง สุภาพ  ตรงต่อเวลา จะสามารถช่วยให้ผู้เรียนมีความสนใจในการเรียนภาษาเวียดนามมากขึ้นอีกด้วยค่ะ

ข้อดีของการเป็นติวเตอร์กับเรา

คุณจะได้สิทธิประโยชน์ในการลงประกาศคอร์สออนไลน์ของคุณได้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ที่จะช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายต่างๆ เช่น ค่าเดินทาง ค่าเช่าห้องเรียน เป็นต้น และคุณสามารถกำหนดตารางเรียน วันที่ และเวลาได้ตามต้องการ

คุณสามารถสอนออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง แบบตัวต่อตัว ผ่านระบบ Video Chat ที่จะช่วยสร้างสีสันให้กับผู้เรียนและผู้สอนได้เป็นอย่างดี หมดปัญหาเรียนออนไลน์แล้วไม่เข้าใจ หากผู้เรียนเกิดข้อสงสัย สามารถซักถามติวเตอร์ได้เลย

นอกจากนี้ ทุกการสั่งซื้อที่ติวเตอร์ได้สอนโดยสมบูรณ์ ติวเตอร์จะได้รับรายได้รวมทั้งหมด 70% ของจำนวนเงินซื้อขาย โดยรายได้ส่วนนี้จะถูกส่งเข้าไปในบัญชีผู้ใช้งานของติวเตอร์โดยอัตโนมัติ

สมัครเป็นติวเตอร์กับ Sorndee