รับสมัครติวเตอร์ สอน Website Community สอนออนไลน์ สมัครได้เลย

รับสมัครติวเตอร์ สอนทำ Website Community

รับสมัครนักการตลาดออนไลน์ (Website Community) ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน หรือเชี่ยวชาญหลายด้านมีประสบการณ์ด้านการตลาดมาก่อน และมีความสามารถในการถ่ายทอดที่ดีให้ผู้อื่นเข้าใจได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นครู อาจารย์ นักศึกษา สามารถเข้ามาร่วมเป็นติวเตอร์กับเรา sorndee.com เช่น สอน Website Community  สอนการตลาดผ่านเฟซบุ๊ก สอน Youtube Advetising เป็นต้น

รับสมัครติวเตอร์ สอน Website Community สอนออนไลน์ สมัครได้เลย

Website Community คืออะไร?

ทุกคนรู้จักเว็บไซต์ และเข้าใช้งานอยู่เป็นประจำ แต่นั่นอาจจะเป็นเว็บไซต์ทั่วไป เช่น เว็บไซต์ข่าว เว็บไซต์ขายสินค้า เว็บไซต์รีวิวสินค้า หรือเว็บไซต์ของสถาบันการศึกษา เป็นต้น

Website Community ก็คือเว็บไซต์ประเภทหนึ่งที่ต่างกับเว็บไซต์ทั่วไปคือ เป็นเว็บไซต์ของคนที่ชื่นชอบ หลงใหลในเรื่องเดียวกัน และแน่นอนว่าพื้นที่ที่เปิดให้พวกเขาเข้ามาพูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันในเรื่องที่ชอบเหมือนๆ กัน มันจึงเกิดเป็น Community ขึ้นมา เช่น เว็บไซต์คอมมูนิตี้คนรักสุนัข เว็บไซต์คอมมูนิตี้ซื้อขายหุ้น เว็บไซต์คอมมูนิตี้แฟนคลับดารา เว็บไซต์คอมมูนิตี้ของคนปั่นจักรยาน และอื่น ๆ อีกมากมาย

LINE SQUARE” คอมมูนิตี้แบบเรียลไทม์

นอกจากในรูปแบบของเว็บไซต์แล้ว รู้หรือไม่ว่า LINE เขายังเปิดบริการ ”LINE SQUARE” คอมมูนิตี้แบบเรียลไทม์ ให้คนที่ชอบเรื่องเดียวกัน สามารถพูดคุย แลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสาร แลกเปลี่ยนมุมมองกันได้แบบเรียลไทม์ ซึ่งคนที่เป็นแอดมินหรือคนที่สร้างกรุ๊ปแชทใน LINE SQUARE ขึ้นมา สามารถควบคุมหรือจัดระเบียบในกรุ๊ปแชทได้ตามใจชอบว่าอยากจะให้คอมมูนิตี้เป็นแบบไหน  

ปัจจุบัน เจ้าของแบรนด์สินค้าก็หันมาทำเว็บไซต์คอมมูนิตี้ของตนเอง ทำการออกแบบเว็บไซต์ให้เป็นมิตรกับผู้ใช้งาน หรือแม้กระทั่งผู้ใช้งานทั่วไปอย่างเราๆ ก็สามารถทำได้ หากต้องการอยากมีเว็บไซต์คอมมูนิตี้ไว้เพื่อพูดคุยแลกเปลี่ยนในเรื่องที่เราชอบกับกลุ่มเพื่อนๆ

สอน Website Community

นอกจากคุณจะได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์แล้ว ยังสร้างรายได้แบบออนไลน์ จากประสบการณ์ที่คุณสะสมมาได้อย่างง่ายๆ เพราะระบบการเรียนการสอนของที่นี่เป็นแบบออนไลน์ ติวเตอร์สอนอยู่ที่ไหนก็ได้ เช่นเดียวกันผู้เรียนก็ไม่ต้องเดินทางมาเพื่อนัดพบกับผู้สอน จึงประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายได้มาก

Sorndee.com เปิด สอน Website Community ตั้งแต่ปูพื้นฐานจนกระทั่งสามารถทำเองได้ พร้อมเทคนิคดีๆ การตกแต่งเว็บในแต่ละแบบ จากผู้สอนซึ่งมีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในด้านการทำเว็บไซต์คอมมูนิตี้

*ข้อดีของบริการ Sorndee.com

การสอนในรูปแบบออนไลน์ สามารถสอนอยู่ที่ไหนก็ได้ เพียงแค่มีอุปกรณ์การสอนเป็นโน้ตบุ๊คตัวเดียวเท่านั้นเอง จึงสะดวกทั้งผู้สอนและผู้เรียน ทั้งนี้ หลังติวเตอร์สมัครใช้บริการของเรา ติวเตอร์สามารถประกาศบริการติวของตนเองบน เว็บไซต์ Sorndee.com ได้ไม่จำกัด และไม่เสียค่าบริการใดๆ

บริการติวต่างๆ ที่แสดงอยู่บนเว็บไซต์ Sorndee.com ถือว่าเป็นเนื้อหาที่ถูกสร้างขึ้นโดยผู้ใช้และบริการติวทุกรายการจำเป็นต้องมีคลิปวิดิโอหรือรูปภาพประกอบ โดย Sorndee.com จะมีช่องทางให้ติวเตอร์สามารถอัปโหลดคลิป 1 คลิป และรูปประกอบงานได้เป็นจำนวน 2 รูป

ติวเตอร์จะได้รับรายได้รวมทั้งหมด 70% ของจำนวนเงินซื้อขาย โดยรายได้ส่วนนี้จะถูกส่งเข้าไปในบัญชีผู้ใช้งานของติวเตอร์ ซึ่ง Sorndee.com จะส่งมอบรายได้ให้ติวเตอร์เมื่อการสั่งซื้ออยู่ในสถานะเสร็จสิ้นแล้วเท่านั้น  โดยรายได้ของติวเตอร์จะได้รับการโอนอัตโนมัติตามเงื่อนไขที่กำหนดไว้

+++++++++++++++++++++

สมัครเป็นติวเตอร์กับ Sorndee