รับสมัครติวเตอร์ สอน YouTube Advertising สอนออนไลน์ แบบตัวต่อตัว

รับสมัครติวเตอร์ สอน YouTube advertising

รับสมัครติวเตอร์ สอน YouTube การสอนในรูปแบบออนไลน์ สามารถสอนอยู่ที่ไหนก็ได้ เพียงแค่มีอุปกรณ์การสอนเป็นโน้ตบุ๊คตัวเดียวเท่านั้นเอง จึงสะดวกทั้งผู้สอนและผู้เรียน ทั้งนี้ หลังติวเตอร์สมัครใช้บริการของเรา ติวเตอร์สามารถประกาศบริการติวของตนเองบน เว็บไซต์ได้ไม่จำกัด และไม่เสียค่าบริการ

รับสมัครติวเตอร์ สอน YouTube Advertising สอนออนไลน์ แบบตัวต่อตัว

การที่ผู้คนใช้ Youtube มากขึ้น ทำให้การลงโฆษณากับ Youtube  เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ได้รับความนิยมของหลายๆ แบรนด์ เพื่อลงโฆษณาบนแพลตฟอร์มดังกล่าว เพราะมันส่งตรงถึงหน้าจอในทุกที่ทุกเวลาที่มีผู้คนเปิดดู Youtube การเข้าถึงจึงง่ายได้ตลอด 24 ชั่วโมง คล้ายๆ กับเราดูรายการทีวี แล้วมีโฆษณามาคั่น เพียงแต่มันเปลี่ยนมาอยู่ด้านข้างจอบ้าง ด้านบนบ้าง หรือแม้กระทั่งบังคับให้ผู้ใช้งานต้องดูก่อน จึงจะเข้าถึงวิดีโอหลัก ได้ เป็นต้น

การสอน Youtube advertising จึงได้รับความนิยมจากผู้เรียน ซึ่งมันก็จะมีรายละเอียดของการโฆษณาหลายประเภท โดยทั่วไปจะมีรูปแบบการโฆษณาอยู่ 7 ประเภท ได้แก่

1.Overlay-in-Video Ads โฆษณาที่ซ่อนอยู่บนตัว Video

2.Trueview in-search Ads  คือ โฆษณาแนะนำคลิป Video ที่สอดคล้องกับคีย์เวิร์ดอยู่ด้านบนของผลการค้นหาคลิป

3.Mastheads จะเป็นโฆษณาที่หน้าแรกบน Youtube อยู่ส่วนโฮมเพจ

4.Non-Skipable in-stream Ads คือ Video โฆษณาในคลิปหลักแต่จะบังคับให้เราดูโฆษณาจนจบก่อนถึงจะดู Video ได้

5.Trueview in-streams Ads โฆษณาในรูปแบบ Video ที่จะเล่นก่อน Video หลักที่ผู้ใช้งานตั้งใจกดเข้าไปดู

6.Trueview in-display Ads คือ การซื้อโฆษณาเพื่อแนะนำวีดีโอ จะแสดงอยู่ด้านข้าง Video หลักที่ผู้ใช้เข้ามาชม

7.Display Ads จะปรากฏอยู่ด้านขวาของ Video อยู่ในหน้าต่างๆ ของ Youtube

ศูนย์การเรียนรู้ผ่านระบบออนไลน์ Sorndee.com เปิดสอน Youtube advertising และเพื่อรองรับความนิยมในการตลาด Youtube advertising  เราเปิดรับสมัครติวเตอร์ กูรู ครูสอนด้านการตลาด โดยคุณสามารถลงเวลาสอนที่สะดวกและเป็นการสอนผ่านระบบ Video Chat เรียลไทม์แบบตัวต่อตัว ระหว่างที่เรียนหากสงสัย สามารถถาม-ตอบ กับครูผู้สอนโดยตรง  

ดังนั้น หากคุณคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญในวงการโฆษณาออนไลน์ อย่ารอช้า มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเราในการช่วยพัฒนา สอนงาน สอนเทคนิคดีๆ ให้ผู้เรียนสามารถนำความรู้เรื่อง Youtube advertising ไปใช้ประโยชน์ในธุรกิจ  ด้วยผลตอบแทนที่คุ้มค่า โดยมีเราเป็นผู้สร้างระบบเหมือนตลาดกลาง ให้ผู้สอนกับผู้เรียนมาพบกันผ่านศูนย์กลางการเรียนรู้แห่งนี้ 

*ข้อดีของบริการ Sorndee.comใดๆ

บริการติวต่างๆ ที่แสดงอยู่บนเว็บไซต์ Sorndee.com ถือว่าเป็นเนื้อหาที่ถูกสร้างขึ้นโดยผู้ใช้และบริการติวทุกรายการจำเป็นต้องมีคลิปวิดิโอหรือรูปภาพประกอบ โดย Sorndee.com จะมีช่องทางให้ติวเตอร์สามารถอัปโหลดคลิป 1 คลิป และรูปประกอบงานได้เป็นจำนวน 2 รูป

ติวเตอร์จะได้รับรายได้รวมทั้งหมด 70% ของจำนวนเงินซื้อขาย โดยรายได้ส่วนนี้จะถูกส่งเข้าไปในบัญชีผู้ใช้งานของติวเตอร์ ซึ่ง Sorndee.com จะส่งมอบรายได้ให้ติวเตอร์เมื่อการสั่งซื้ออยู่ในสถานะเสร็จสิ้นแล้วเท่านั้น  โดยรายได้ของติวเตอร์ที่สอนการตลาดด้วย YouTube จะได้รับการโอนอัตโนมัติตามเงื่อนไขที่กำหนดไว้

 

+++++++++++++++++++

 

สมัครเป็นติวเตอร์กับ Sorndee