โยเย TID1038


2 ปี ที่ผ่านมา
ยังไม่มีการโหวต
สวัสดีค่ะ ชื่อโยค่ะ กำลังจะจบปี4 จากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เป็นคนคุยง่าย เป็นกันเอง มีประสบการณ์สอน ชอบที่จะทำสิ่งใหม่ๆอยู่เสมอ งานนี้เองก็เป็นอีกหนึ่งความท้าทาย จะตั้งใจสอนให้ดีที่สุดค่ะ

เกี่ยวกับติวเตอร์

อังสุมาลี สิทธิชัยทวีกุล อายุ 22 ปี (เกิดปี97) เรียนจบคณะมนุษยศาสตร์ เอกวรรณคดีอังกฤษ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (บางเขน) ปัจจุบันมีประสบการณ์สอน 4 ปี ทั้งรูปแบบติวออนไลน์ สอนตามบ้าน และเคยเป็นติวเตอร์part-time สอนภาษาอังกฤษให้กับสถาบัน next-english สาขาซีคอนสแควร์ เป็นระยะเวลา 3 เดือนในช่วงปิดเทอม

คอร์สที่เปิดสอน

คอร์ส เวลาเรียน (ชั่วโมง) ค่าสอนรวม
สรุป Grammar ม.ต้น
สรุปไวยากรณ์ภาษาอังกฤษในระดับม.ต้นให้เข้าใจง่าย กระชับ เพื่อเป็นพื้นฐานในการเรียนในระดับที่สูงขึ้นไป (เหมาะกับคนพื้นฐานอ่อน-ปานกลาง หรือ นักเรียนที่ต้องการเรียนเพื่อนำไปสอบเข้า)...
รายละเอียดเพิ่มเติม
สรุปไวยากรณ์ภาษาอังกฤษในระดับม.ต้นให้เข้าใจง่าย กระชับ เพื่อเป็นพื้นฐานในการเรียนในระดับที่สูงขึ้นไป (เหมาะกับคนพื้นฐานอ่อน-ปานกลาง หรือ นักเรียนที่ต้องการเรียนเพื่อนำไปสอบเข้า)
2 ฿300 จองเลย
สรุป grammar ม.ปลาย
สรุปความรู้ไวยากรณ์ภาษาอังกฤษ ในระดับ ม.ปลาย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสอบเข้ามหาวิทยาลัย หรือใช้คะแนนภาษาอังกฤษ และเพิ่มเกรดในโรงเรียน...
รายละเอียดเพิ่มเติม
สรุปความรู้ไวยากรณ์ภาษาอังกฤษ ในระดับ ม.ปลาย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสอบเข้ามหาวิทยาลัย หรือใช้คะแนนภาษาอังกฤษ และเพิ่มเกรดในโรงเรียน
2 ฿300 จองเลย
Beginning English
ปูพื้นฐานความรู้ภาษาอังกฤษใหม่ตั้งแต่ต้น เพื่อสร้างความเข้าใจ และนำความรู้ไปต่อยอด เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีพื้นฐาน หรือ มีพื้นฐานไม่แข็งแรง...
รายละเอียดเพิ่มเติม
ปูพื้นฐานความรู้ภาษาอังกฤษใหม่ตั้งแต่ต้น เพื่อสร้างความเข้าใจ และนำความรู้ไปต่อยอด เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีพื้นฐาน หรือ มีพื้นฐานไม่แข็งแรง
2 ฿300 จองเลย
O-Net ม.3 (English)
ติวสอบO-netโดยเฉพาะ เน้นทำแบบฝึกหัด เกร็งข้อสอบ เพื่อเพิ่มคะแนน
2 ฿300 จองเลย
O-net ม.6 (English)
เน้นทำแบบฝึกหัดและข้อสอบจริง เหมาะกับน้องๆที่ต้องการเพิ่มคะแนน และใช้คะแนนยื่นมหาวิทยาลัย
2 ฿300 จองเลย
พิชิต Gatไทย เต็ม 150 คะแนน
สอนทำ Gat ไทย พร้อมตะลุยโจทย์ง่ายๆไปจนถึงข้อสอบจริง + เจาะลึกเทคนิค ทำยังไงให้ได้คะแนนเต็ม
2 ฿350 จองเลย
Easy Daily Conversation
สอนสนทนาพื้นฐานภาษาอังกฤษที่ใช้ในชีวิตประจำวัน ฝึกพูด-ฟังในระหว่างที่เรียนโดยการจำลองสถานการณ์
2 ฿350 จองเลย

ตารางสอน

กรุณาสอบถามติวเตอร์ผ่านแชท เพื่อขอทราบตารางสอน ก่อนจองคอร์ส

 

รีวิว

  • รอรีวิวแรกจากคุณอยู่...จองคอร์สเลยสิ