บีม TID961


2 ปี ที่ผ่านมา
ยังไม่มีการโหวต
นิสิตจบใหม่ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เอกวารสารสนเทศ คณะนิเทศศาสตร์ (GPAX = 3.66)

เกี่ยวกับติวเตอร์

สวัสดีครับ พี่ชื่อบีมนะครับ (เกิดปีพ.ศ. 2540 ถ้าใครเกิดก่อนเรียกผมว่าน้องได้ฮะ) ยินดีสอนทุกคนที่อยากเรียนรู้เนื้อหาตามคอร์สที่เปิดไว้เลยครับ ไว้มาเรียนด้วยกันนะครับ ^__^ *ยินดีสอนผู้บกพร่องทางการได้ยินด้วยนะฮะ

คอร์สที่เปิดสอน

คอร์ส เวลาเรียน (ชั่วโมง) ค่าสอนรวม
English for General People
ภาษาอังกฤษสำหรับบุคคลทั่วไป ยินดีรับสอนทุกคนที่ต้องการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ ไม่จำกัดช่วงวัย ไม่จำกัดว่าพื้นฐานทางภาษาเป็นอย่างไร สอนโดยนิสิตชั้นปีที่ 4 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (CU-TEP = 90 คะแนนในการสอบจริงครั้งแรก) *บางครั้งผู้สอนอาจใช้การพิมพ์เป็นวิธีช่วยสอนแทน เนื่องจากมีปัญหาสุขภาพอยู่ แต่หากใช้เสี...
รายละเอียดเพิ่มเติม
ภาษาอังกฤษสำหรับบุคคลทั่วไป ยินดีรับสอนทุกคนที่ต้องการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ ไม่จำกัดช่วงวัย ไม่จำกัดว่าพื้นฐานทางภาษาเป็นอย่างไร สอนโดยนิสิตชั้นปีที่ 4 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (CU-TEP = 90 คะแนนในการสอบจริงครั้งแรก) *บางครั้งผู้สอนอาจใช้การพิมพ์เป็นวิธีช่วยสอนแทน เนื่องจากมีปัญหาสุขภาพอยู่ แต่หากใช้เสียงได้ในวันใดก็ยินดีจะสอนเรื่อง Speaking ด้วย
1 ฿300 จองเลย
Thai Poetry
ร้อยกรองภาษาไทย วิธีการเขียนโคลง กาพย์ และกลอนในภาษาไทย (กลอนแปดหรือกลอนสุภาพ กลอนสี่ กาพย์ฉบังสิบหก โคลงสี่สุภาพ) แนวทางการสร้างสรรค์งานประพันธ์ร้อยกรอง ตัวอย่างบทประพันธ์ที่น่าศึกษา สอนโดยนิสิตชั้นปีที่ 4 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (ภาษาไทย เกรด 4 ตลอด 12 ปีระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน) *บางครั้งผู้สอนอา...
รายละเอียดเพิ่มเติม
ร้อยกรองภาษาไทย วิธีการเขียนโคลง กาพย์ และกลอนในภาษาไทย (กลอนแปดหรือกลอนสุภาพ กลอนสี่ กาพย์ฉบังสิบหก โคลงสี่สุภาพ) แนวทางการสร้างสรรค์งานประพันธ์ร้อยกรอง ตัวอย่างบทประพันธ์ที่น่าศึกษา สอนโดยนิสิตชั้นปีที่ 4 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (ภาษาไทย เกรด 4 ตลอด 12 ปีระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน) *บางครั้งผู้สอนอาจใช้การพิมพ์เป็นวิธีช่วยสอนแทน เนื่องจากมีปัญหาสุขภาพอยู่ หากใช้เสียงได้ในวันใดก็ยินดีพูดคุยเพื่อความสะดวก
1 ฿300 จองเลย
Foundation Economics for Freshmen
เศรษฐศาสตร์เบื้องต้นสำหรับนิสิตนักศึกษาชั้นปีที่ 1 เนื้อหาวิชาเศรษฐศาสตร์ในระดับมหาวิทยาลัย แต่ยินดีสอนทุกคนที่สนใจโดยไม่จำกัดอายุ โดยอาศัยเนื้อหาจากสรุปวิชา FOUNDATION ECON ที่ทำขึ้นเอง สอนโดยนิสิตชั้นปีที่ 4 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (ได้เกรด A จากวิชา FOUNDATION ECON) *บางครั้งผู้สอนอาจใช้การพิมพ์เ...
รายละเอียดเพิ่มเติม
เศรษฐศาสตร์เบื้องต้นสำหรับนิสิตนักศึกษาชั้นปีที่ 1 เนื้อหาวิชาเศรษฐศาสตร์ในระดับมหาวิทยาลัย แต่ยินดีสอนทุกคนที่สนใจโดยไม่จำกัดอายุ โดยอาศัยเนื้อหาจากสรุปวิชา FOUNDATION ECON ที่ทำขึ้นเอง สอนโดยนิสิตชั้นปีที่ 4 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (ได้เกรด A จากวิชา FOUNDATION ECON) *บางครั้งผู้สอนอาจใช้การพิมพ์เป็นวิธีช่วยสอนแทน เนื่องจากมีปัญหาสุขภาพอยู่ หากใช้เสียงได้ในวันใดก็ยินดีพูดคุยเพื่อความสะดวกในการเรียนการสอน
1 ฿300 จองเลย

ตารางสอน

กรุณาสอบถามติวเตอร์ผ่านแชท เพื่อขอทราบตารางสอน ก่อนจองคอร์ส

 

ประวัติการศึกษา

กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อดูประวัติการศึกษา

รีวิว

  • รอรีวิวแรกจากคุณอยู่...จองคอร์สเลยสิ