Maliwan Phonlawong

5 ดาว จากการโหวตทั้งหมด 1 ครั้ง
ดิฉันชื่อ น.ส.มลิวัลย์ พลวงค์ ปัจจุบันทำงานที่ หจก.สมาร์ท ไอทีแอล ซึ่งเป็นบริษัทเปิดสอนภาษา และรับแปลภาษา ดิฉันทำงานตำแหน่งติวเตอร์สอนภาษาอังกฤษและเป็นผู้จัดการดูแลงานระบบต่างๆอีกด้วยค่ะ ดิฉันมีความสุขทุกครั้งที่ได้เรียนรู้และมอบความรู้ภาษาอังกฤษให้กับน้องๆ

เกี่ยวกับติวเตอร์

สวัสดีค่ะ ดิฉันชื่อ น.ส.มลิวัลย์ พลวงค์ ( Maliwan Phonlawong) ประสบการณ์การทำงานที่ผ่านมาก็มีทั้งพบปะติดต่อชาวต่างชาติ ซึ่งดิฉันเคยเป็นพนักงานฝ่ายขายของห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ย่านบางลำพู เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร ซึ่งแน่นอนว่าพื้นที่นี้ติดกับถนนข้าวสาร ซึ่งมีนักท่องเที่ยวต่างชาติเข้ามาท่องเที่ยวและพักอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก และดิฉันก็ทำงานที่นี่เป็นเวลานานถึง 6 ปี ค่ะ ซึ่งในแต่ละวันก็จะได้ต้อนรับและบริการลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างชาติเป็นประจำทุกวัน และอีกประสบการณ์ที่ทำให้ได้รู้จักพบปะ กับชาวต่างชาติมากขึ้นคือ ดิฉันเคยทำงานที่กระทรวงศึกษาธิการ ระยะเวลาประมาณ 1 ปี ให้กับโครงการ “ IEYI-2012” ( International Exibition For Yong Inventors-2012) ซึ่งเป็นโครงการประดิษฐ์วิทยาศาสตร์ของเด็กนักเรียน ซึ่งมีหลายประเทศที่เข้าร่วมโครงการนี้ เช่น มาเลเซีย อินเดีย ฟิลิปปินส์ ไต้หวัน ซึ่งดิฉันเองได้ทำงานอยู่ฝ่ายติดต่อประสานงานระหว่างประเทศให้กับโครงการนี้ด้วยค่ะ และถึงแม้จะมีช่วงระยะเวลาไม่นาน แต่ดิฉันก็ได้รับประสบการณ์การทำงานพบปะ แลกเปลี่ยนความรู้ในครั้งนี้ด้วยดีค่ะ ปัจจุบัน ดิฉันเป็นติวเตอร์สอนภาษาอังกฤษที่สถาบันสอนพิเศษ Darunoloeikids English และเป็นผู้จัดจัดการของสถาบันด้วยค่ะ ซึ่งแต่ละวันก็จะได้พบปะนักเรียนละผู้ปกครองของน้องๆที่มาเรียนกับเรา และฉันรู้สึกดีใจทุกครั้งที่เห็นเด็กๆเหล่านี้มาเรียนที่นี่ แล้วดูพวกเขามีความสุขในการเรียนที่นี่ อาชีพของฉันยังคงเป็นงานบริการ และการที่ฉันจะได้สอนภาษาอังกฤษให้กับนักเรียนและผู้ที่สนใจในครั้งนี้ ก็ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีมากๆ ที่ฉันจะได้ถ่ายทอดความรู้ ทำให้เข้าใจภาษาอังกฤษมากขึ้นทั้งการอ่าน การเขียน และไม่คิดว่าภาษาอังกฤษนั้นเรียนยากอีกต่อไป ขอบคุณค่ะ

คอร์สที่เปิดสอน

คอร์ส เวลาเรียน (ชั่วโมง) ค่าสอนรวม
Basic reading&grammar
-สอนอ่านภาษาอังกฤษ การออกเสียง ปรับพื้นฐานให้ใหม่เพื่อให้ผู้เรียนอ่านภาษาอังกฤษได้ เนื้อหาเรียนง่าย เข้าใจเร็ว อ่านออกทันทีที่เรียน แม้ไม่มีพื้นฐานก็สามารถเรียนได้นะคะ ขอแค่มีใจรักในการเรียนภาษาอังกฤษ...
รายละเอียดเพิ่มเติม
-สอนอ่านภาษาอังกฤษ การออกเสียง ปรับพื้นฐานให้ใหม่เพื่อให้ผู้เรียนอ่านภาษาอังกฤษได้ เนื้อหาเรียนง่าย เข้าใจเร็ว อ่านออกทันทีที่เรียน แม้ไม่มีพื้นฐานก็สามารถเรียนได้นะคะ ขอแค่มีใจรักในการเรียนภาษาอังกฤษ
1 ฿300 จองเลย
Basic reading&grammar
-สอนแกรมม่าพื้นฐาน , Tense , สอนฝึกแต่งประโยค เรียนรู้โครงสร้างประโยค บอกเล่า คำถาม ปฏิเสธ -ไม่มีพื้นฐานก็สามารถเรียนได้นะคะ ขอแค่มีใจรักในการเรียนภาษาอังกฤษ...
รายละเอียดเพิ่มเติม
-สอนแกรมม่าพื้นฐาน , Tense , สอนฝึกแต่งประโยค เรียนรู้โครงสร้างประโยค บอกเล่า คำถาม ปฏิเสธ -ไม่มีพื้นฐานก็สามารถเรียนได้นะคะ ขอแค่มีใจรักในการเรียนภาษาอังกฤษ
1 ฿300 จองเลย

ตารางสอน

กรุณาสอบถามติวเตอร์ผ่านแชท เพื่อขอทราบตารางสอน ก่อนจองคอร์ส

 

ประวัติการศึกษา

กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อดูประวัติการศึกษา

ประวัติการทำงาน

กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อดูประวัติการทำงาน

รีวิว

  • รอรีวิวแรกจากคุณอยู่...จองคอร์สเลยสิ