โมรี คิดกล้า

5 ดาว จากการโหวตทั้งหมด 1 ครั้ง
สอนออนไลน์ : Line moree2000 สอนพิเศษน้องๆมัธยมต้นที่สนใจจะปูพื้นฐานวิชาเคมี เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับมัธยมปลาย ❤และรับสอนน้องๆประถมในภาควิชาภาษาอังกฤษ มาเป็นครอบครัวเดียวกันนะคะ เรื่องไหนไม่เข้าใจเรามาศึกษาเรียนรู้ด้วยกันค่ะ เคมีไม่ยาก เราแค่ต้องการเวลา!!

เกี่ยวกับติวเตอร์

สวัสดีค่ะ ชื่อนางสาวโมรี คิดกล้า (โมรี) อายุ : 18 ปี รับสอนพิเศษน้องๆระดับมัธยมต้นที่สนใจจะปูพื้นฐานวิชาเคมี เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับมัธยมศึกษาตอนปลายนะคะ พี่สอบติด : คณะวิทยาศาสตร์ สาขาเคมีอุตสาหกรรม (ลาดกระบัง) : คณะวิทยาศาสตร์ สาขาวิชาเคมี (ธรรมศาสตร์) ตอนนี้พี่กำลังจะเข้าศึกษาต่อระดับอุดมศึกษาที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ชั้นปีที่1 พี่ติดรอบ Portfolio นะคะ น้องๆคนไหนสนใจสามารถสอบถามพี่ได้ตลอดเวลาเลยค่ะ มาเป็นครอบครัวเดียวกันนะคะ TCAS (เคมีไม่ยาก เราแค่ต้องการเวลา)

คอร์สที่เปิดสอน

คอร์ส เวลาเรียน (ชั่วโมง) ค่าสอนรวม
ปูพื้นฐาน : โครงสร้างอะตอมที่รัก
ปูพื้นฐานประเดิมด้วยบทแรก : โครงสร้างอะตอม บทง่ายๆ เรียนสนุกจนลืมดูเวลา ทอมสัน ดอลตัน หรือรัทเทอร์ฟอร์ดเป็นใคร เรามาศึกษากันเด้ออ (เรียนตามแบบหนังสือพื้นฐานและหนังสือที่ใช้ติวด้วยตัวเอง)...
รายละเอียดเพิ่มเติม
ปูพื้นฐานประเดิมด้วยบทแรก : โครงสร้างอะตอม บทง่ายๆ เรียนสนุกจนลืมดูเวลา ทอมสัน ดอลตัน หรือรัทเทอร์ฟอร์ดเป็นใคร เรามาศึกษากันเด้ออ (เรียนตามแบบหนังสือพื้นฐานและหนังสือที่ใช้ติวด้วยตัวเอง)
1 ฿300 จองเลย
ปูพื้นฐาน : พันธะเคมี
ปูพื้นฐานประเดิมบทที่สอง : พันธะเคมี๊ (เสียงสูง) พันธะคืออะไร มีพันธะแบบไหนบ้าง แบบไหนดี๊ดีกว่ากัน มาเปลี่ยนเรื่องพันธะเคมีที่ยุ่งยากให้เป็นเรื่องสนุกกันดีกว่าจ้าาาา!!! (เรียนตามแบบหนังสือพื้นฐานและหนังสือที่ใช้ติวด้วยตัวเอง)...
รายละเอียดเพิ่มเติม
ปูพื้นฐานประเดิมบทที่สอง : พันธะเคมี๊ (เสียงสูง) พันธะคืออะไร มีพันธะแบบไหนบ้าง แบบไหนดี๊ดีกว่ากัน มาเปลี่ยนเรื่องพันธะเคมีที่ยุ่งยากให้เป็นเรื่องสนุกกันดีกว่าจ้าาาา!!! (เรียนตามแบบหนังสือพื้นฐานและหนังสือที่ใช้ติวด้วยตัวเอง)
1 ฿300 จองเลย
ปูพื้นฐาน : พอลิเมอร์
พอลิเมอร์คืออะไร สำคัญไฉนทำไมต้องเรียน!! ประเภทของพอลิเมอร์ แบบไหนแข็งแรงสุดๆ แบบไหนยืดหยุ่น รู้ได้ที่นี่!!! (เรียนตามแบบหนังสือพื้นฐานและหนังสือที่ใช้ติวด้วยตัวเอง)...
รายละเอียดเพิ่มเติม
พอลิเมอร์คืออะไร สำคัญไฉนทำไมต้องเรียน!! ประเภทของพอลิเมอร์ แบบไหนแข็งแรงสุดๆ แบบไหนยืดหยุ่น รู้ได้ที่นี่!!! (เรียนตามแบบหนังสือพื้นฐานและหนังสือที่ใช้ติวด้วยตัวเอง)
1 ฿300 จองเลย

ตารางสอน

กรุณาสอบถามติวเตอร์ผ่านแชท เพื่อขอทราบตารางสอน ก่อนจองคอร์ส

 

ประวัติการศึกษา

กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อดูประวัติการศึกษา

ประวัติการทำงาน

กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อดูประวัติการทำงาน

รีวิว

  • รอรีวิวแรกจากคุณอยู่...จองคอร์สเลยสิ