แนต TID912


2 ปี ที่ผ่านมา
ยังไม่มีการโหวต

เกี่ยวกับติวเตอร์

-สอบผ่านhsk4 ตั้งแต่เริ่มเรียนจีนได้ 4เดือน -สอบผ่านhsk6 และhskkระดับสูง -สอบติดคณะสถาปัต​ ที่ tongji University (ที่10ของโลก ในด้านสถาปัต) -เรียนจบม.ปลายจากประเทศจีน ด้วยผลการเรียน b+ -ประสพการณ์ทำงาน ไกด์ที่ภูเก็ต 1 เดือน - reception ประจำโรงเเรม holiday resort pattaya -ล่ามภาษาจีน -ผู้เชียวชาญด้านภาษา ทำงานในเครือ king power -ใบผ่านงาน international sale manager ทำงานที่ฮ่องกง มาลาเซีย ไต้หวัน

คอร์สที่เปิดสอน

คอร์ส เวลาเรียน (ชั่วโมง) ค่าสอนรวม
ติวเข้ม HSK
สามารถเรียนได้ตั้งแต่พื้นฐาน จนถึง hsk6 จะมีการประเมินผลการเรียนทุกๆการเรียนครบสิบชม. การันตีผล สอบผ่านแน่นอน...
รายละเอียดเพิ่มเติม
สามารถเรียนได้ตั้งแต่พื้นฐาน จนถึง hsk6 จะมีการประเมินผลการเรียนทุกๆการเรียนครบสิบชม. การันตีผล สอบผ่านแน่นอน
2 ฿400 จองเลย
HSK ผ่านชัวร์ 100%
เป็นการติวเผื่อให้ได้ผลhsk ตามที่นักเรียนต้องการ โดยทางติวเตอร์มีประสพการณ์สอน สามารถสอนจากพื้นฐานให้สอบผ่าน hsk4 ได้ภายใน 4 เดือน เราจะมีการวิเคราห์จุดด้อย และเน้นย้ำให้ โดยการสอนจะเป็นการสอนเพื่อให้นักเรียนเรียนรู้ศัพท์ให้ได้ไวขึ้น และรู้จักวิธีใช้ศัพท์นั้นๆ จะมีการประเมิน พื้นฐานภาษาของนักเรียนแล...
รายละเอียดเพิ่มเติม
เป็นการติวเผื่อให้ได้ผลhsk ตามที่นักเรียนต้องการ โดยทางติวเตอร์มีประสพการณ์สอน สามารถสอนจากพื้นฐานให้สอบผ่าน hsk4 ได้ภายใน 4 เดือน เราจะมีการวิเคราห์จุดด้อย และเน้นย้ำให้ โดยการสอนจะเป็นการสอนเพื่อให้นักเรียนเรียนรู้ศัพท์ให้ได้ไวขึ้น และรู้จักวิธีใช้ศัพท์นั้นๆ จะมีการประเมิน พื้นฐานภาษาของนักเรียนและประเมินเวลา พร้อมกับให้การบ้านให้เหมาะสมกับผู้เรียน การเรียนไม่เครียด ถ้าหากทำการบ้านตามที่ให้ไปครบสมบูรณ์ รับประกันสอบผ่าน100% ทั้งนี้เวลาที่เรียนขึ้นอยู๋กับความกระตื้อรือร้นของทางนักเรียนด้วย
10 ฿1900 จองเลย
pat จีน
เป็นการติวเผื่อให้ได้ผล pat จีน ตามที่นักเรียนต้องการ โดยทางติวเตอร์มีประสพการณ์สอน เราจะมีการวิเคราห์จุดด้อย และเน้นย้ำให้ จะมีการประเมิน พื้นฐานภาษาของนักเรียนและประเมินเวลา พร้อมกับให้การบ้านให้เหมาะสมกับผู้เรียน การเรียนไม่เครียด ถ้าหากทำการบ้านตามที่ให้ไปครบสมบูรณ์ รับประกันผล100% ทั้งนี้เวลา...
รายละเอียดเพิ่มเติม
เป็นการติวเผื่อให้ได้ผล pat จีน ตามที่นักเรียนต้องการ โดยทางติวเตอร์มีประสพการณ์สอน เราจะมีการวิเคราห์จุดด้อย และเน้นย้ำให้ จะมีการประเมิน พื้นฐานภาษาของนักเรียนและประเมินเวลา พร้อมกับให้การบ้านให้เหมาะสมกับผู้เรียน การเรียนไม่เครียด ถ้าหากทำการบ้านตามที่ให้ไปครบสมบูรณ์ รับประกันผล100% ทั้งนี้เวลาที่เรียนขึ้นอยู๋กับความกระตื้อรือร้นของทางนักเรียนด้วย
2 ฿420 จองเลย

ตารางสอน

กรุณาสอบถามติวเตอร์ผ่านแชท เพื่อขอทราบตารางสอน ก่อนจองคอร์ส

 

รีวิว

  • รอรีวิวแรกจากคุณอยู่...จองคอร์สเลยสิ