ธันยามาศ ชลธิชานันทน์

5 ดาว จากการโหวตทั้งหมด 1 ครั้ง

เกี่ยวกับติวเตอร์

นส.ธันยามาศ ชลธิชานันทน์ ประถม สารสาสน์วิเทศบางบัวทอง Bilingual มัธยมปลาย มัธยมวัดนายโรง วิทย์-คณิต Mini English Program มหาลัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยี พระจอมเกล้าธนบุรี คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิ่งเเวดล้อม ประสบการณ์ สอนคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ ภาษาอังกฤษเด็กประถม 2 ปีค่ะ เซ็นทรัลเวสเกต/พลัสมอล์/โลตัสไทรน้อย/บิ๊กซีบางใหญ่ 0945415396

คอร์สที่เปิดสอน

คอร์ส เวลาเรียน (ชั่วโมง) ค่าสอนรวม
คณิตศาสตร์ระดับชั้นอนุบาลเเละประถม
เน้นปูพื้นฐานเเละทำโจทย์ คณิตศาสตร์เป็นวิชาที่ต้องฝึกฝนเเละทำซ้ำจึงจะเเม่นยำ ติวเตอร์มั่นใจว่าสามารถอธิบายให้เด็กเข้าใจได้ค่ะ มีประสบการณ์ สามารถระบุได้ว่าอยากให้สอนเเบบไหนเเบบเพิ่มเกรด หรือสูงกว่าระดับในห้อง สามารถสอนได้ทั้งโจทย์ไทยเเละอังกฤษค่ะ สอบได้ถามนะคะ...
รายละเอียดเพิ่มเติม
เน้นปูพื้นฐานเเละทำโจทย์ คณิตศาสตร์เป็นวิชาที่ต้องฝึกฝนเเละทำซ้ำจึงจะเเม่นยำ ติวเตอร์มั่นใจว่าสามารถอธิบายให้เด็กเข้าใจได้ค่ะ มีประสบการณ์ สามารถระบุได้ว่าอยากให้สอนเเบบไหนเเบบเพิ่มเกรด หรือสูงกว่าระดับในห้อง สามารถสอนได้ทั้งโจทย์ไทยเเละอังกฤษค่ะ สอบได้ถามนะคะ
2 ฿400 จองเลย
วิทยาศาสตร์ระดับชั้นอนุบาลเเละประถม
เน้นอธิบายให้เห็นภาพเเละเชื่อมโยงกับเรื่องราวใกล้ตัวจะทำให้เด็กเห็นภาพมากขึ้นค่ะ วิทยาศาสตร์คือความเป็นจริงที่สามารถพิสูจน์ได้ เเต่อาจจะยากซักหน่อยสำหรับเด็กในหารทำความเข้าใจ เเต่ทำได้ค่ะ สามารถระบุได้ว่าอยากให้สอนเเบบไหนเเบบเพิ่มเกรด หรือสูงกว่าระดับในห้อง สามารถสอนได้ทั้งโจทย์ไทยเเละอังกฤษค่ะ สอบไ...
รายละเอียดเพิ่มเติม
เน้นอธิบายให้เห็นภาพเเละเชื่อมโยงกับเรื่องราวใกล้ตัวจะทำให้เด็กเห็นภาพมากขึ้นค่ะ วิทยาศาสตร์คือความเป็นจริงที่สามารถพิสูจน์ได้ เเต่อาจจะยากซักหน่อยสำหรับเด็กในหารทำความเข้าใจ เเต่ทำได้ค่ะ สามารถระบุได้ว่าอยากให้สอนเเบบไหนเเบบเพิ่มเกรด หรือสูงกว่าระดับในห้อง สามารถสอนได้ทั้งโจทย์ไทยเเละอังกฤษค่ะ สอบได้ถามนะคะ
2 ฿400 จองเลย
ภาษาอังกฤษระดับชั้นอนุบาลเเละปรถม
ภาษาอังกฤษเป็นวิชาที่ต้องใช้บ่อยๆจึงจะเข้าใจค่ะ สามารถเเทรกผ่านกิจกรรมในชีวิตประจำวันได้ อาจจะต้องมีการบ้านนะคะ เพื่อความคุ้นชินของตัวเด็กเอง สอบได้ถามนะคะ...
รายละเอียดเพิ่มเติม
ภาษาอังกฤษเป็นวิชาที่ต้องใช้บ่อยๆจึงจะเข้าใจค่ะ สามารถเเทรกผ่านกิจกรรมในชีวิตประจำวันได้ อาจจะต้องมีการบ้านนะคะ เพื่อความคุ้นชินของตัวเด็กเอง สอบได้ถามนะคะ
2 ฿400 จองเลย

ตารางสอน