ศิรินภา อิ่มอ่อน

5 ดาว จากการโหวตทั้งหมด 1 ครั้ง
สวัสดีค่ะ ครูตูนนะคะ ปัจจุบันเป็นล่ามอยู่จังหวัดปราจีนบุรีค่ะ ครูจะสอนพิเศษหลังเลิกงาน ตั้งแต่18.00-23.00 น. มีสอนทั้งแบบออนไลน์และที่บ้านครูเองค่ะ นักเรียนของครูมีตั้งแต่เด็กมัธยมต้น มัธยมปลาย และพนักงานบริษัท สอนตั้งแต่พื้นฐาน อ่านออก เขียนได้ สื่อสารได้ เรียนภาษาญี่ปุ่นมา7ปี มีประสบการณ์สอน 2ปี

เกี่ยวกับติวเตอร์

คอร์สที่เปิดสอน

คอร์ส เวลาเรียน (ชั่วโมง) ค่าสอนรวม
คอร์สพื้นฐานเรียนรู้ตัวอักษร
สำหรับผู้ที่ไม่มีพื้นฐาน จะเรียนตั้งแต่การเขียนตัวอักษร การออกเสียง สะกดคำ การแนะนำตัวและคำทักทายเบื้องต้น **ครูมีไฟล์แบบฝึกเขียนให้**...
รายละเอียดเพิ่มเติม
สำหรับผู้ที่ไม่มีพื้นฐาน จะเรียนตั้งแต่การเขียนตัวอักษร การออกเสียง สะกดคำ การแนะนำตัวและคำทักทายเบื้องต้น **ครูมีไฟล์แบบฝึกเขียนให้**
10 ฿2000 จองเลย
คอร์สสนทนาภาษาญี่ปุ่น
สำหรับผู้ที่มีพื้นฐาน รู้จักตัวอักษรอ่านออก เขียนได้แล้ว เน้นการสนทนาเป็นหลักโดยแต่ละครั้งจะมีการจำลองสถานการณ์ต่างๆ มาให้ฝึกสนทนาโต้ตอบ ใช้ได้ในชีวิตประจำวัน...
รายละเอียดเพิ่มเติม
สำหรับผู้ที่มีพื้นฐาน รู้จักตัวอักษรอ่านออก เขียนได้แล้ว เน้นการสนทนาเป็นหลักโดยแต่ละครั้งจะมีการจำลองสถานการณ์ต่างๆ มาให้ฝึกสนทนาโต้ตอบ ใช้ได้ในชีวิตประจำวัน
10 ฿2500 จองเลย
คอร์สภาษาญีปุ่นเบื้องต้น
เน้นไวยากรณ์ การแต่งประโยค และแปลประโยค โดยคอร์สจะแบ่งเป็นสี่ระดับ ได้ทั้งการอ่าน ฟัง พูด อ่าน เขียน **แต่ละระดับชัวโมงเรียนจะแตกต่างกัน ขึ้นอยูกับตัวนักเรียนเป็น...
รายละเอียดเพิ่มเติม
เน้นไวยากรณ์ การแต่งประโยค และแปลประโยค โดยคอร์สจะแบ่งเป็นสี่ระดับ ได้ทั้งการอ่าน ฟัง พูด อ่าน เขียน **แต่ละระดับชัวโมงเรียนจะแตกต่างกัน ขึ้นอยูกับตัวนักเรียนเป็น
10 ฿2500 จองเลย

ตารางสอน

กรุณาสอบถามติวเตอร์ผ่านแชท เพื่อขอทราบตารางสอน ก่อนจองคอร์ส

 

ประวัติการศึกษา

กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อดูประวัติการศึกษา

ประวัติการทำงาน

กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อดูประวัติการทำงาน

รีวิว

  • รอรีวิวแรกจากคุณอยู่...จองคอร์สเลยสิ