

เทียนวิทู TID521
10 เดือน ที่ผ่านมา
สวัสดีครับ พี่ชื่อแทน เป็นติวเตอร์สอนภาษาเยอรมันครับ ปัจจุบันพึ่งจบการศึกษาจากภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ตัวพี่เองเคยเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่ประเทศเยอรมนีปี 2013-2014 และมีประสบการณ์สอนภาษาเยอรมันพื้นฐาน และสอนเพื่อไปสอบวัดระดับภาษาตั้งแต่ A1-A2 PAT สอนตามบทเรียนที่โรงเรียน ครับ
เกี่ยวกับติวเตอร์
ชื่อเล่น : แทน
ชื่อจริง : เทียนวิทู การถนัด
อายุ : 23 ปี
ประวัติการศึกษา : ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
เคยเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่ประเทศเยอรมนี 2013-2014
วิชาที่สามารถสอนได้ : ภาษาเยอรมัน ภาษาอังกฤษ คณิตศาสตร์
สถานที่ที่สะดวกรับงานสอน : สยามและบริเวณใกล้เคียง ตามแนวรถไฟฟ้า แฟชั่นไอส์แลนด์
ประสบการณ์ : ประสบการณ์สอนภาษาเยอรมันพื้นฐาน และสอนเพื่อไปสอบวัดระดับภาษาตั้งแต่ A1-A2 PAT สอนตามบทเรียนที่โรงเรียน และสอนเพื่อใช้ในการทำงานและชีวิตประจำวัน
ประสบการณ์สอนภาษาอังกฤษและคณิต ระดับ ป ปลาย ถึง ม ต้น ตามบทเรียน
คอร์สที่เปิดสอน
คอร์ส | เวลาเรียน (ชั่วโมง) | ค่าสอนรวม | |
---|---|---|---|
| ภาษาเยอรมันพื้นฐาน | ภาษาเยอรมันตามบทเรียน | เตรียมสอบ A1-A2 PAT7.2
ภาษาเยอรมันพื้นฐาน
- เรียนรู้เกี่ยวกับการใช้ภาษาเยอรมันเบื้องต้น การอ่านออกเสียง บทสนทนาอย่างง่าย
| ภาษาเยอรมันตามบทเรียนที่โรงเรียน
- ทบทวนบทเรียนที่โรงเรียน พร้อมเอกสารจากภายนอกเพิ่มเติมเพื่อสร้างความมั่นใจ และเสริมพื้นฐานให้กับน้องๆ ในการเรียนที่โรงเรียน และเพิ่มเกรด
| เตรียมสอบ A1-A2 PAT 7.2
-...
รายละเอียดเพิ่มเติมภาษาเยอรมันพื้นฐาน
- เรียนรู้เกี่ยวกับการใช้ภาษาเยอรมันเบื้องต้น การอ่านออกเสียง บทสนทนาอย่างง่าย
| ภาษาเยอรมันตามบทเรียนที่โรงเรียน
- ทบทวนบทเรียนที่โรงเรียน พร้อมเอกสารจากภายนอกเพิ่มเติมเพื่อสร้างความมั่นใจ และเสริมพื้นฐานให้กับน้องๆ ในการเรียนที่โรงเรียน และเพิ่มเกรด
| เตรียมสอบ A1-A2 PAT 7.2
- เจาะลึกรูปแบบข้อสอบที่ใช้ในปัจจุบัน เรียนรู้หลักภาษาและเนื้อหาที่จะเจอในข้อสอบ ทริกในการทำข้อสอบ และการฝึกซ้อมทำข้อสอบ เพื่อให้คุณสามารถผ่านข้อสอบจริงได้อย่างง่ายดาย |
2 | ฿600 | จองเลย |
ตารางสอน
กรุณาสอบถามติวเตอร์ผ่านแชท เพื่อขอทราบตารางสอน ก่อนจองคอร์ส
รีวิว
- รอรีวิวแรกจากคุณอยู่...จองคอร์สเลยสิ